OPENING HOURS

EVERYDAY FROM 10:00 A.M. - 10:00 P.M.

G UG M 1F 2F 3F 4F

TAKA Marché (ทาคา มาร์เช่) ยกซูเปอร์ ญี่ปุ่นมาไว้ในเมืองไทย

ช้อปปิ้งเพลิดเพลินกับอาหาร ขนม สินค้ามากมาย และซูชิ ซาชิมิ วัตถุดิบจากทะเล และเนื้อวากิวคุณภาพพรีเมียมส่งตรงจากญี่ปุ่นทั้งที่ชั้น G ห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ และสาขาใจกลางเมืองที่ Gourmet Market (กูร์เมต์ มาร์เก็ต) ชั้น G สยาม พารากอน

25.07.2020
นำเสนอ Zone อาหารสด และวัตถุดิบส่งตรงจากญี่ปุ่นและทั่วโลก อาทิ โซนผักผลไม้นำเข้าจากญี่ปุ่น และผลไม้ไทยเกรดส่งออก และครั้งแรกในเมืองไทยกับโซนเนื้อมัตสึซากะของแท้จากญี่ปุ่น ที่สำคัญลูกค้ายังมั่นใจในคุณภาพและความสะอาดได้เลย เพราะได้รับการตรวจสอบจากบริษัทผู้ตรวจสอบชั้นนำจากต่างประเทศทุกเดือน
VISIT BRAND
TAKA Marche' ซูเปอร์มาร์เก็ตญี่ปุ่น ที่วบรวมสินค้าของกิน ของใช้จากญี่ปุ่นมากมาย รวมถึงสินค้านำเข้าให้เลือกซื้อมากมาย ชั้น G ห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ 
TAKA Marche' แหล่งร้านอาหารญี่ปุ่น ร้านขายปลา ซูชิ ซาชิมิ และเนื้อวากิวคุณภาพระดับพรีเมี่ยมส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่นใน Gourmet Market (กูร์เมต์ มาร์เก็ต) ชั้น G สยาม พารากอน 

แหล่งรวมสารพันของกิน ของใช้ในสไตล์ญี่ปุ่นที่ชาวฝั่งธนต้องนึกถึงแน่นอนสำหรับ TAKA Marche' ซูเปอร์มาร์เก็ตญี่ปุ่น ชั้น G ห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ ที่ได้มอบประสบการณ์การจับจ่ายให้ทุกต่อเนื่องและเข้าสู่ปีที่ 5 (ปี 2567) เรามีปรับโฉมใหม่ขยับขยายพื้นที่ จัดสรรมุมต่างๆ ให้เดินช้อปสะดวกมากขึ้น แต่ยังคงอัดแน่นด้วยคุณภาพ ขณะเดียวกัน เรายังเดินหน้าส่งต่อความสุขกับมื้ออาหารและวัตถุดิบพรีเมียมจากญี่ปุ่นไปให้ลูกค้าที่ TAKA Marche' สาขาใจกลางเมืองของเราที่ในปีนี้เปิดบริการมาถึง 3 ปีภายใน Gourmet Market (กูร์เมต์ มาร์เก็ต) ชั้น G สยาม พารากอน วันนี้เราจะพาทุกคนไปชมบรรยากาศทั้ง 2 สาขา

TAKA Marche' ซูเปอร์มาร์เก็ตญี่ปุ่น ชั้น G

「JAPANESE INGRDIENTS」
สินค้าประกอบอาหารญี่ปุ่น ไม่ว่าจะเป็นซอสญี่ปุ่น
และเครื่องปรุงญี่ปุ่น ซุป สาหร่าย ผงโรยข้าวญี่ปุ่น ไปจนถึงบะหมี่ ราเม็ง และเครื่องกระป๋องญี่ปุ่น
「COOKING INGREDIENTS」
ใครชอบทำอาหารเรามีโซนรวมวัตถุดิบประกอบอาหาร ไข่สดญี่ปุ่น ผักสดส่งตรงจากเชียงใหม่ดูแลโดยชาวญี่ปุ่น ไส้กรอก คามาโบโกะ เส้นโซบะและราเม็งญี่ปุ่นแช่เย็น 
「SNACKS,BEVERAGES」ขนมสุดฮิตจากญี่ปุ่นมากมาย ทั้งเวเฟอร์ ข้าวอบกรอบ ถั่ว ขนมญี่ปุ่นแบบดั้งเดิม ยังมีนมฮอกไกโดตัวดัง เครื่องดื่ม น้ำผลไม้ ชา กาแฟญี่ปุ่น ไปจนถึงสินค้าสำหรับคนรักสุขภาพ ก็ให้เลือกซื้อ
「DAILY LIFE」สินค้าและผลิตภัณฑ์ของใช้ในชีวิตประจำวัน ครอบคลุมทั้งเครื่องสำอางญี่ปุ่น แชมพูสบู่ ยาสีฟัน ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดร่างกาย ทำความสะอาบ้าน 
「SUSHI SASHIMI」เมนูซูชิ ซาชิมิจากร้านปลาสด Nakajima Suisan (นากาจิมา ซุยซัน) หนึ่งในบริษัทประมงเจ้าดังจากญี่ปุ่น กับวัตถุดิบจากท้องทะเลญี่ปุ่น ที่ส่งตรงมาให้ทุกคนได้อิ่มอร่อยกับความสดใหม่ มีเมนูซูชิ ซาชิมิหลากหลายหน้า เลือกเป็นเซต เป็นคำ เรวมถึงข้าวหน้าปลา และอาหารทะเลแช่แข็งที่นำไปปรุงอาหารได้สะดวกที่บ้าน อร่อยระดับพรีเมียมในราคาเบาๆ 
「MEAT」เลือกซื้อเนื้อวากิวสายพันธุ์ญี่ปุ่นแท้ๆ คุณภาพสูงอิมพอร์ตจากญี่ปุ่นของร้าน Sugimoto (ซูกิโมโตะ) ร้านขายเนื้อชื่อดังจากนาโกย่า ประเทศญี่ปุ่น เชี่ยวชาญเรื่องเนื้ออย่างมาก มีประวัติก่อตั้งยาวนานกว่า 110 ปี มีทั้งเนื้อสด เนื้อปรุงรสตั้งแต่ A3 - A5 และจำหน่ายเนื้อหมูคุโรบุตะ ยังมีบริการย่างปรุงสุกให้ฟรี! แค่เลือกเนื้อที่ต้องการยื่นให้พนักงานปรุงให้ทานกับข้าวญี่ปุ่นร้อนๆ อร่อยถูกใจ

TAKA Marche' @Gourmet Market ชั้น G สยาม พารากอน 

TAKA Marché (ทาคา มาร์เช่) ส่งความสุขให้ทุกคนถึงใจกลางเมือง ด้วยร้านอาหาร ร้านขายปลา ซูชิ ซาชิมิ และร้านเนื้อวากิวคุณภาพระดับพรีเมียม พร้อมจัดเต็มหลากหลายเมนูไปให้หลากหลายไม่แพ้ที่ห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ 
「NAKAJIMA SUISAN」ขยายความอร่อยสดใหม่จากท้องทะเลญี่ปุ่น มาให้ลูกค้าที่อยู่ใจกลางเมืองได้รสซูชิ ซาชิมิ ที่สดใหม่ในราคาเบาๆ แต่คุณภาพพรีเมียม โดยเชฟชาวญี่ปุ่นควบคุมการผลิตทุกขั้นตอน เพราะฉะนั้น รับประกันได้เรื่องคุณภาพ 
ซูชิ ซาชิมิ ชิ้นใหญ่ หน้าล้น อิ่มอร่อยได้เต็มๆ คำ ทำสดใหม่ทุกวัน อัดแน่นกับหลากหลายเมนูให้เลือกจุใจ ใครไปเดินเล่น ไปช้อปปิ้งที่Gourmet Market (กูร์เมต์ มาร์เก็ต) ชั้น G สยาม พารากอน ก็อย่าพลาดแวะไปเลือกซื้อกันนะ
「SUGIMOTO」ซูกิโมโต้ ร้านเนื้อจากญี่ปุ่นของเรา ก็พร้อมเสิร์ฟเนื้อวากิวพรีเมียมให้คุณกันที่ Gourmet Market (กูร์เมต์ มาร์เก็ต) ชั้น G สยาม พารากอน มีเนื้อในหลายส่วนที่ให้เลือกสรร จะนำไปปรุงอาหารที่บ้าน หรือจะเลือกเมนูเนื้อพร้อมทานซึ่งที่นี่ก็มีบริการย่างเนื้อฟรี เช่นกัน 
ไม่ได้มีเพียงแค่เนื้อวัวเท่านั้น แต่ที่นี่ยังมีเนื้อหมูจากคาโกชิมะ (Kagoshima) จำหน่ายเป็นอีกทางเลือกสำหรับผู้ไม่ทานเนื้อวัวด้วย 
「UMIMON」ร้านขายอาหารญี่ปุ่นประเภทเมนูปลาย่างรสชาติญี่ปุ่นแท้ๆ ตั้งอยู่ใน TAKA Marche' @Gourmet Market (กูร์เมต์ มาร์เก็ต) มีเมนูปลาย่างหลากหลายให้เลือก อาทิ ปลาซาบะ ปลาแซลมอน ฯลฯ รวมถึงมีเมนูข้าวพร้อมทาน ข้าวห่อสาหร่าย เป็นต้น ให้บริการแบบ Takeaway จะนั่งกินหรือซื้อกลับไปฟินต่อที่บ้านก็ได้ 
เมนูใหม่ : เมนูข้าวปลาซาบะ ใช้ข้าวญี่ปุ่นเม็ดอวบนุ่มๆ คลุกเคล้ากับซอสและปลาซาบะย่าง อิ่มอร่อยในราคาเบาๆ เพียง 80 บาท

RELATED STORIES

07.05.2024
ของขวัญพิเศษฉลองวันแม่ของญี่ปุ่น
วันแม่ของญี่ปุ่น - Haha no hi (母の日) เนื่องในวันพิเศษแบบนี้ มาเลือกของขวัญแทนคำขอบคุณแด่แม่ผู้เป็นที่รักที่ สยาม ทาคาชิมายะ
LEARN MORE
20.07.2023
Ball & Chain แฟชั่น "กระเป๋าช้อปปิ้ง" Eco-Friendly สุดฮิตในญี่ปุ่น
กระเป๋าช้อปปิ้งออกแบบในคอนเซปท์กระเป๋าช้อปปิ้งรักษ์โลกโดยชาวญี่ปุ่น ที่มีมากถึง 46 ดีไซน์ 138 แบบ และcollab กับศิลปินชั้นนำในญี่ปุ่นมากมาย ยกมาให้สัมผัสถึงเมืองไทยที่ Ball&Chain Pop Up Store ชั้น 1 ห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ
LEARN MORE
15.07.2021
4 ช่องทางช้อปสะดวกผ่านมือถือ
ช้อปสะดวกครบทุกแผนก+เต็มอิ่มอาหารเลิศรสได้ทุกมื้อ แค่สั่งจากที่บ้าน!! ห้างฯ #สยามทาคาชิมายะ ยกห้างฯมาไว้ในมือคุณพร้อมบริการพิเศษ ให้คุณช้อปสะดวกได้ทุกที่ รวดเร็วและอุ่นใจกับความปลอดภัย ผ่าน 4 ช่องทางเพื่อคุณ
LEARN MORE
07.04.2024
NITORI ตัวจริงเรื่องแต่งบ้านสัญชาติญี่ปุ่น สาขาที่ 5 สยาม ทาคาชิมายะ
ตกเเต่งพื้นที่ภายในบ้านของคุณในสไตล์มินิมอลที่มีกลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่น กับ NITORI (นิโตริ) แบรนด์เฟอร์นิเจอร์และสินค้าตกแต่งบ้านที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับ 1 ในประเทศญี่ปุ่น บนพื้นที่กว่า 2,300 ตร.ม. ชั้น UG ห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ ในไอคอนสยาม เจาะตลาดลูกค้าย่านชานเมืองกรุงเทพฯ ฝั่งธนบุรี
LEARN MORE

EXCLUSIVE SERVICES