OPENING HOURS

EVERYDAY FROM 10:00 A.M. - 10:00 P.M.

G UG M 1F 2F 3F 4F

สยาม ทาคาชิมายะ รณรงค์ต้านภัยมะเร็งเต้านมกับแคมเปญ PINK RIBBON

ห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ ให้ความสำคัญต่อการรณรงค์ให้ผู้หญิงทุกคนตระหนักถึงภัยจากโรคมะเร็งเต้านมภายใต้แคมเปญ "PINK RIBBON” โบว์สีชมพูสัญลักษณ์ของการณรงค์มะเร็งเต้านมทั่วโลก กิจกรรมเพื่อสังคมในเดือนตุลาคม 2566

มะเร็งเต้านม - Breast Cancer ภัยเงียบที่ไม่ควรมองข้ามเพราะเป็นมะเร็งที่พบมากที่สุดและเป็นสาเหตุการเสียชีวิตอันดับแรกๆ ของผู้หญิงทั่วโลก ในเดือนตุลาคมของทุกปีเป็นเดือนแห่งการณรรงค์ต้านภัยมะเร็งเต้านมทั่วโลกโดยใช้ PINK RIBBON โบว์สีชมพู เป็นสัญลักษณ์ในการรณรงค์ให้ผู้หญิงทุกคนหันมาดูแลใส่ใจสุขภาพและตรวจคัดกรองเพื่อป้องกันภัยมะเร็งเต้านม 

รณรงค์ให้ผู้หญิงทุกคนตระหนักถึงภัยจากโรคมะเร็งเต้านมภายใต้แคมเปญ "PINK RIBBON” กิจกรรมเพื่อสังคมตลอดเดือนตุลาคม 2566

ทาคาชิมายะ กรุ๊ป มุ่งมั่นในการดำเนินธุรกิจควบคู่ไปกับการร่วมพัฒนาและสร้างสรรค์สังคมให้ดีขึ้น โดยได้ริเริ่มกิจกรรมเพื่อสังคมในแคมเปญ PINK RIBBON โบว์สีชมพู สัญลักษณ์ของการรณรงค์มะเร็งเต้านมทั่วโลก เพื่อสร้างความตระหนักรู้และส่งเสริมให้ผู้หญิงทุกคนเข้ารับการตรวจคัดกรอง รวมถึงเข้ารับการรักษาตั้งแต่เนิ่นๆ เพื่อให้ห่างไกลจากโรคมะเร็งเต้านม 

โอกาสนี้ห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ ร่วมกับ มูลนิธิกาญจนบารมี หน่วยงานที่ดำเนินโครงการคัดกรองมะเร็งเต้านมเคลื่อนที่ (Mammogram) ในสตรีกลุ่มเสี่ยงและด้อยโอกาสทั่วประเทศ พร้อมพันธมิตรคู่ค้า ร่วมจัดกิจกรรมต่างๆ เพื่อเชิญชวนทุกคนร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการรณรงค์และสนับสนุนการต่อต้านภัยมะเร็งเต้านมภายใต้แคมเปญ PINK RIBBON

และเมื่อวันที่  12 ต.ค. 66  สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา ทรงเสด็จไปเปิดโครงการ “ตุลาคม เดือนแห่งการป้องกันมะเร็งเต้านมโลก” ณ ท้องสนามหลวง เขตพระนคร จัดโดยมูลนิธิกาญจนบารมี ร่วมกับ กรุงเทพมหานคร และสำนักงานหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ (สปสช.) ระหว่างวันที่ 10 ต.ค. 66 - 13 ต.ค. 66 เฉลิมพระเกียรติและถวายพระราชกุศลแด่ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ในโอกาสทรงเจริญพระชนพรรษา ครบ 71 พรรษา 28 กรกฎาคม 2566 โดยคุณอัตสึชิ โอะคูโมริ กรรมการผู้จัดการ บริษัท สยาม ทาคาชิมายะ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมเฝ้ารับเสด็จและรับพระราชทานของที่ระลึกในโอกาสที่บริษัท สยาม ทาคาชิมายะ (ประเทศไทย) ร่วมสนับสนุนกิจกรรมมูลนิธิกาญจนบารมี ในการณรงค์เพื่อกระตุ้นเตือนและสร้างการรับรู้ภัยมะเร็งเต้านม 
สำหรับกิจกรรมต่างๆ ภายใต้แคมเปญ PINK RIBBON ประกอบด้วย 
(ซ้าย) คุณอัตสึชิ โอะคูโมริ กรรมการผู้จัดการ บริษัท สยาม ทาคาชิมายะ (ประเทศไทย) และ (ขวา) ดร.นพ.สมยศ ดีรัศมี ประธานมูลนิธิกาญจนบารมี ถ่ายภาพในโอกาสความร่วมมือระหว่างห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ และ มูลนิธิกาญจนบารมี รณรงค์และสนับสนุนการต่อต้านภัยมะเร็งเต้านมภายใต้แคมเปญ PINK RIBBON
บริจาคสมทบทุนกับมูลนิธิกาญจนบารมีโครงการคัดกรองมะเร็งเต้านมเคลื่อนที่ (Mammogram) ในสตรีกลุ่มเสี่ยงและด้อยโอกาสทั่วประเทศในชนบททั่วประเทศ 4 หน่วย 4 ภาค 
วันที่ 5 ต.ค. 66 - 15 ม.ค. 67 
บริจาคได้ที่ : จุดตั้งกล่องรับบริจาคบริเวณข้าง Information ชั้น G 
จำหน่ายเข็มกลัด “PINK RIBBON ROSE PIN” เข็มกลัดโบว์สีชมพู ตรงกลางประดับด้วยดอกกุหลาบ ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของทาคาชิมายะ ราคา 99 บาท โดยรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายมอบให้มูลนิธิกาญจนบารมี 
วันที่ 5 ต.ค. 66 - 15 ม.ค. 67 หรือจนกว่าเข็มกลัดจะหมด 
สามารถซื้อได้ที่จุดชำระเงิน ชั้น G - 4 ห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ
บริเวณชั้น G ติดตั้งดิสเพลย์สัญลักษณ์ PINK RIBBON ขนาดใหญ่พร้อมตกแต่งไฟสีชมพูรอบเสาเพื่อช่วยเสริมสร้างการรับรู้ 
นอกจากนี้ ห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ พร้อมด้วยพันธมิตรและคู่ค้าจัดกิจกรรมสนับสนุนเพื่อสร้างการรับรู้ในแคมเปญ PINK RIBBON ตลอดเดือนตุลาคม 2566
WACOAL "Princess Collection" โดยแบรนด์ SIRIVANNAVARI ร่วมกับ Wacoal มอบรายได้จากการจำหน่ายสนับสนุนโครงการคัดกรองมะเร็งเต้านมเคลื่อนที่ด้วยเครื่องแมมโมแกรมในสตรีกลุ่มเสี่ยงและด้อยโอกาสทั่วประเทศ ของมูลนิธิกาญจนบารมี และสนับสนุนการดำเนินงานของสถาปันมะเร็งแห่งชาติ และ SABINA กิจกรรมเย็บเต้านมเทียม "เติมเต็มความมั่นใจ ให้ผู้ป่วยมะเร็งเต้านม" กับ SABINA Sewing Cup Sewing Heart  
Origins, Aveda, Clinique ร่วมสร้างการรับรู้ของแคมเปญ PINK RIBBON ผ่านบรรจุภัณฑ์ที่ดีไซน์เป็นพิเศษ ยังมีกิจกรรมจัดดอกไม้สไตล์ญี่ปุ่นในธีม PINK RIBBON (โบว์สีชมพู) กิจกรรมเพื่อร่วมสร้างการรับรู้และรณรงค์ต้านภัยมะเร็งเต้านมจาก Ganon Florist ร้านดอกไม้จากฮอกไกโด
ร้านขนมเจ้าดังในห้างฯ อาทิ DONQ, Ronnie Macaron และ Kinomi, Café Kaldi และ Omakase Don by TEPPEN รังสรรค์ 8 เมนูพิเศษโดยนำ "PINK RIBBON” สัญลักษณ์และสีชมพู มาเป็นแรงบันดาลใจเพื่อร่วมรณรงค์และสร้างการรับรู้ต้านภัยมะเร็งเต้านม
ฟรี! บริการตรวจคัดกรองมะเร็งเต้านม ห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ ร่วมกับมูลนิธิกาญจนบารมี โดยความร่วมมือจากไอคอนสยาม นำรถมาให้บริการตรวจคัดกรองมะเร็งเต้านมด้วยเครื่องเอกซเรย์เต้านมเคลื่อนที่ (Mammogram) ณ จุดบริการ ชั้น G ไอคอนสยาม (บริเวณลานต้นโพธิ์ ใกล้กับประตูทางออก 3 โซน The Veranda และทางออก 5 โซนสุขสยาม) 
วันที่ 24 ต.ค.66 - 25 ต.ค. 66 (จำกัดวันละ 200 ท่าน) เวลา 10:00 -17:00 น. 
ทุกท่านสามารถร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการร่วมรณรงค์และต่อต้านภัยมะเร็งเต้านมกับเราในแคมเปญ PINK RIBBON ร่วมกับห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ เพื่อช่วยให้ผู้หญิงพ้นภัยมะเร็งเต้านม

RELATED STORIES

16.02.2023
J-Style เติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์แบบวิถีญี่ปุ่นที่สยาม ทาคาชิมายะ
J-Style : Japanese Lifestyle Shop ไลฟ์สไตล์ช็อปที่พาคุณสัมผัสวิถีชีวิตญี่ปุ่น บนพื้นที่ชั้น 4 ห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ อัดแน่นด้วยสินค้าคุณภาพที่คัดสรรมาอย่างดีเพื่อทุกไลฟ์สไตล์ แบรนด์ดังจากทั่วภูมิภาคญี่ปุ่นและสินค้า Made In Japan ส่งตรงจากญี่ปุ่นมารวมไว้ที่นี่
LEARN MORE
20.07.2023
Ball & Chain แฟชั่น "กระเป๋าช้อปปิ้ง" Eco-Friendly สุดฮิตในญี่ปุ่น
กระเป๋าช้อปปิ้งออกแบบในคอนเซปท์กระเป๋าช้อปปิ้งรักษ์โลกโดยชาวญี่ปุ่น ที่มีมากถึง 46 ดีไซน์ 138 แบบ และcollab กับศิลปินชั้นนำในญี่ปุ่นมากมาย ยกมาให้สัมผัสถึงเมืองไทยที่ Ball&Chain Pop Up Store ชั้น 1 ห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ
LEARN MORE

EXCLUSIVE SERVICES