OPENING HOURS

EVERYDAY FROM 10:00 A.M. - 10:00 P.M.

G UG M 1F 2F 3F 4F

เผยโฉมใหม่ของร้าน Snow Peak ในรูปแบบ Shop in Shop แห่งแรกในประเทศไทย

เผยโฉมใหม่ของร้าน Snow Peak ในรูปแบบ Shop in Shop แห่งแรกในประเทศไทย

25.07.2020
snow peak แบรนด์ outdoor lifestyles เต็มไปด้วยเสื้อผ้าและเต้นท์ โต๊ะ เก้าอี้ เครื่องครัว อุปกรณ์แคมปิ้ง ซึ่งเราขอแนะนำเสื้อแจ็คเก็ตกันยุง กันแมลง เหมาะกับสภาพอากาศเมืองไทยสุดๆ snow peak ก่อตั้งโดย Yukio Yamai เป็นแบรนด์ที่เอาใจคนชอบทำกิจกรรมกลางแจ้ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งการออกแคมปปิ้ง (Camping) แบรนด์ออกแบบผสมผสานไลฟ์สไตล์เมืองให้เข้ากับธรรมชาติมาที่สุดตามคอนเซ็ปต์ Outdoor & Natural Lifestyle Product โดยสินค้าหลักของแบรนด์จะครอบคลุมหลายประเภท ประเภทของเส้นใยผ้าที่ถักทอจาก Polyester ที่ทอออกมาเป็นผ้าชิ้นเดียว แบบสามมิติ โดยที่ทอออกมาจากเครื่องจักรโดยตรง ไม่มีรอยต่อ ทำให้เคลื่อนไหวร่างกายสะดวกสบาย ทั้งนี้ยังสามารถระบายอากาศได้ดีในสภาพอากาศร้อน ทำให้ใส่สบายและได้เนื้อผ้าที่มีความนิ่ม และ DWR (Durable Water Repellent) นวัตกรรมที่ใช้เคลือบผิวผ้าเพื่อให้ผิวผ้ามีประสิทธิภาพในการไล่น้ำออก ซึ่งสามารถกันละอองน้ำได้ เสื้อผ้าและสินค้าต่างๆด้วยนวัตกรรมเพื่อการใช้ชีวิตและทำกิจกรรมร่วมกับธรรมชาติ มาพร้อมทั้งคุณภาพ ฟังชั่น และความทนทานระดับสูง เพื่อเอาใจผู้ชายนักผจญภัย สายเดินป่า-ตั้งแคมป์ รวมไอเทมเสื้อผ้าแบรนด์ญี่ปุ่นที่ สยาม ทาคาชิมายะ สร้างสีสันให้วันเที่ยวเดินป่าของคุณสนุกจนลืมร้อนกันไปเลย ใครที่สนใจอยากมาช้อป snow peak สามารถมาได้ในโซน Japan Select ภายในแผนก Men's accessories ชั้น 3F สยาม ทาคาชิมายะ
VISIT BRAND
 เผยโฉมใหม่ของร้าน Snow Peak ในรูปแบบ Shop in Shop แห่งแรกในประเทศไทย 
รับรองโดย Snow Peak Japan "The Official Snow Peak Shop in Shop by SIAM Takashimaya"  
ยกขบวนสินค้าคอลเลคชั่นล่าสุดส่งตรงจากญี่ปุ่นมาให้ได้เลือก ช้อปมากกว่า 300 ไอเท็ม 
พนักงานขายทุกคนผ่านการเทรนจาก Snow Peak Japan โดยตรงพร้อมตอบทุกคำถาม

RELATED STORIES

09.03.2021
LOGOS แบรนด์แคมป์ปิ้งญี่ปุ่นเพื่อกิจกรรมกลางแจ้งหลากสไตล์
LOGOS แบรนด์แคมป์ปิ้งญี่ปุ่นเพื่อกิจกรรมกลางแจ้งหลากสไตล์
LEARN MORE
21.04.2022
SIAM Takashimaya Guide to Japanese Style
สยาม ทาคาชิมายะ ห้างสรรพสินค้าญี่ปุ่นในเมืองไทย เราคัดสรรมาเป็นพิเศษกับแบรนด์เสื้อผ้า เครื่องแต่งกายของผู้ชายในสไตล์ญี่ปุ่น แนะนำเจแปนแบรนด์ที่ชาวญี่ปุ่นชื่นชอบ พร้อมชวนคุณผู้ชายมาค้นหาไอเทมที่ชอบไปปรับสไตล์ที่ใช่แบบฉบับหนุ่มญี่ปุ่นด้วยกัน
LEARN MORE
17.02.2022
AKAISHI รองเท้าสุขภาพญี่ปุ่น Made In Japan
AKAISHI ( อะ-ไก-ชิ ) รองเท้าสุขภาพจากเมืองชิซูโอกะ ก่อตั้งโดยผู้เชี่ยวชาญด้านสรีระเท้าชาวญี่ปุ่นผ่านการรับรองจากสถาบันผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางสรีระและกระดูกเท้า ประเทศญี่ปุ่น
LEARN MORE
21.01.2022
GODDESS แบรนด์รองเท้าผ้าใบสัญชาติญี่ปุ่น
Goddess แบรนด์รองเท้าผ้าใบส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่น ที่มีเอกลักษณ์ของเป็นของตัวเองโดยเฉพาะ พร้อมให้ทุกคนได้ช้อปกันแล้ววันนี้ ที่ห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ ชั้น 2
LEARN MORE

EXCLUSIVE SERVICES