OPENING HOURS

EVERYDAY FROM 10:00 A.M. - 10:00 P.M.

G UG M 1F 2F 3F 4F

ANTENOR

ANTENOR เริ่มก่อตั้งปี 1966 ถือกำเนิดในเมืองโกเบ ประเทศญี่ปุ่น เป็นเมืองที่การผสมผสานวัฒนธรรมความเป็นญี่ปุ่นและตะวันตก ขนมของสร้างสรรค์ขึ้นภายใต้คอนเซปต์ "ส่งต่อความสุขผ่านขนมหลากหลายชนิด" วันนี้ลัดฟ้ามาส่งต่อความสุขให้กับคนรักขนมที่เมืองไทยแล้ว ที่ชั้น UG Siam Takashimaya เรารวบรวมขนมเจ้าดังหลายแบรนด์มาเปิดบริการที่นี่เป็นที่แรก

ขนมของร้าน ANTENOR สินค้าหลักเป็นบิสกิตแผ่นบางในรูปทรงสี่เหลี่ยมจตุรัส สี่เหลี่ยมผืนผ้า ตรงกลางสอดไส้ช็อคโกแลต, ชาเขียว, ครีม ในชื่อเรียกต่างกันไป เช่น Langue de chat citron, Langue de chat chocolat, Biscuit Chocolat, Arhsan antenor ตัวนี้มาในรูปทรงแท่งม้วนกลม และมีขนมอื่นๆหลายแบบให้เลือก สินค้าของร้านบรรจุอย่างดี ในแพคเกจสวยหรู จะเลือกซื้อแบบรสชาติเดียว หรือแบบจัดเซ็ตรวมหลายรสชาติก็ขึ้นกับความชอบ สำคัญอยากจะซื้อไว้รับประทานเอง คู่กับเครื่องดื่มแก้ว หรือมอบให้เป็นของขวัญก็ดีต่อใจทั้งนั้น
MORE

RELATED STORIES

BY TAGS

20.08.2020
Exclusive Services only at SIAM Takashimaya
ให้ทุกวินาทีที่คุณใช้เวลาภายใน ห้าง สยาม ทาคาชิมายะ เต็มไปด้วยความคุ้มค่า นอกจากร้านอาหารอร่อย สินค้าคุณภาพนำเข้าจากญี่ปุ่นและนานาประเทศ ยังรวบรวมบริการมาตรฐานแบบญี่ปุ่นที่ใส่ใจและให้ความสำคัญในทุกรายละเอียดเพื่อลูกค้าชาวไทยและต่างชาติ บริการสุดเอ็กซ์คูลซีพหนึ่งเดียวเฉพาะที่ห้าง สยาม ทาคาชิมายะ เท่านั้น
LEARN MORE
12.08.2020
TAKA marche' ซูเปอร์มาร์เก็ตรวมของเด็ดจากญี่ปุ่น
ห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ (SIAM Takashimaya) พาทุกคนมาทัวร์ที่ชั้น G โซน TAKA marche' ซูเปอร์มาร์เก็ตที่มีแต่ของแจ๋วๆ รวมของใช้จำเป็นในชีวิตประจำวัน ซูชิทำสดใหม่ราคาเบาๆ อาหารพร้อมทาน วัตถุดิบเนื้อวัวพรีเมียม หรือขนมขบเคี้ยวสุดฮิตอิมพอร์ตจากญี่ปุ่นมาให้ทุกคนไม่ต้องรอไฟล์ตบินไปญี่ปุ่นแล้ว
LEARN MORE
06.08.2020
10 ร้านอาหารพรีเมียมเฉพาะ SIAM Takashimaya อร่อยแบบฉบับญี่ปุ่น
วันนี้เราพาไปรู้จัก 10 ร้านอาหารญี่ปุ่นพรีเมียมลัดฟ้ามาเปิดสาขาแรกและสาขาเดียวในไทย มาพร้อมเชฟผู้เชี่ยวชาญชาวญี่ปุ่นมารังสรรค์ความอร่อยให้ได้สัมผัสรสชาติแบบดั้งเดิมของญี่ปุ่นแท้ๆ ได้ฟิลเหมือนนั่งทานอยู่ญี่ปุ่นจริงๆ
LEARN MORE
02.08.2020
“สยาม ทาคาชิมายะ” รวมที่สุดแห่งของดีคุณภาพจากญี่ปุ่น
สาขาแรกและในไทยมีเฉพาะที่นี่เท่านั้น เรียกได้ว่ารวมที่สุดแห่งคุณภาพจากญี่ปุ่นมาไว้ให้แล้ว
LEARN MORE

EXCLUSIVE SERVICES