OPENING HOURS

EVERYDAY FROM 10:00 A.M. - 10:00 P.M.

G UG M 1F 2F 3F 4F

ANTENOR

ANTENOR เริ่มก่อตั้งปี 1966 ถือกำเนิดในเมืองโกเบ ประเทศญี่ปุ่น เป็นเมืองที่การผสมผสานวัฒนธรรมความเป็นญี่ปุ่นและตะวันตก ขนมของสร้างสรรค์ขึ้นภายใต้คอนเซปต์ "ส่งต่อความสุขผ่านขนมหลากหลายชนิด" วันนี้ลัดฟ้ามาส่งต่อความสุขให้กับคนรักขนมที่เมืองไทยแล้ว ที่ชั้น UG Siam Takashimaya เรารวบรวมขนมเจ้าดังหลายแบรนด์มาเปิดบริการที่นี่เป็นที่แรก

ขนมของร้าน ANTENOR สินค้าหลักเป็นบิสกิตแผ่นบางในรูปทรงสี่เหลี่ยมจตุรัส สี่เหลี่ยมผืนผ้า ตรงกลางสอดไส้ช็อคโกแลต, ชาเขียว, ครีม ในชื่อเรียกต่างกันไป เช่น Langue de chat citron, Langue de chat chocolat, Biscuit Chocolat, Arhsan antenor ตัวนี้มาในรูปทรงแท่งม้วนกลม และมีขนมอื่นๆหลายแบบให้เลือก สินค้าของร้านบรรจุอย่างดี ในแพคเกจสวยหรู จะเลือกซื้อแบบรสชาติเดียว หรือแบบจัดเซ็ตรวมหลายรสชาติก็ขึ้นกับความชอบ สำคัญอยากจะซื้อไว้รับประทานเอง คู่กับเครื่องดื่มแก้ว หรือมอบให้เป็นของขวัญก็ดีต่อใจทั้งนั้น
MORE

RELATED STORIES

BY TAGS

16.10.2021
Nakajima Suisan ตัวจริงเรื่องซูชิ
Nakajima Suisan ตัวจริงเรื่องซูชิ สัมผัสความสดจากธรรมชาติที่เหมือนยกทะเลญี่ปุ่นมาไว้ที่นี่ ห้างฯ สยามทาคาชิมายะ เต็มอิ่มกับเมนูซูชิ ซาชิมิหลากหลายหน้าด้วยวัตถุดิบคุณภาพจัดเซตสุดคุ้ม เมนูพิเศษที่เชฟแนะนำความอร่อย ยังนำวัตถุดิบตามฤดูกาลมารังสรรค์ให้ทุกคนได้ลิ้มรสด้วย
LEARN MORE
05.10.2021
Grand Seiko แบรนด์นาฬิกาชั้นนำระดับโลก
Exclusive at SIAM Takashimaya สัมผัสประสบการณ์พิเศษกับแบรนด์นาฬิกาชั้นนำระดับโลก Grand Seiko สมบูรณ์แบบ สะดวกสบายด้วยบริการที่คัดสรรมาเพื่อคุณเฉพาะที่นี่ห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ โซน Watch Avenue ชั้น 2
LEARN MORE
29.09.2021
สัมผัสเสียงอันทรงพลังของ DEVIALET
ห้างฯ สยามทาคาชิมายะ ชวนคุณมาสัมผัสเสียงอันทรงพลังของ DEVIALET ที่ร้าน DEVIALET by Deco2000 บนพื้นที่ชั้น 3 ซึ่งเป็น DEVIALET PREMIUM RESELLER STROE ในประเทศไทยมีเพียง 2 แห่งเท่านั้น
LEARN MORE
28.09.2021
Vee Collective
รักษ์โลกแบบมีสไตล์ Vee Collective กระเป๋าแฟชั่นสวยใช้งานได้จริง ไม่ทำร้ายสิ่งแวดล้อม ในยุคนี้กระแสรักษ์โลกอยู่ในความสนใจของทุกแวดวง โลกของแฟชั่นก็มีสินค้าที่สร้างสรรค์ขึ้นด้วยความใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อม ห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ ขอพาคุณไปทำความรู้จักหนึ่งในแบรนด์แฟชั่นจากเบอร์ลิน ประเทศเยอรมัน Vee Collective กระเป๋าแฟชั่นที่คิดมาอย่างดีและเป้าหมายเพื่อดูแลรักษาสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืนและมีจำหน่ายเฉพาะที่นี่ Exclusive at SIAM Takashimaya
LEARN MORE

EXCLUSIVE SERVICES