OPENING HOURS

EVERYDAY FROM 10:00 A.M. - 10:00 P.M.

G UG M 1F 2F 3F 4F

ANTENOR

ANTENOR เริ่มก่อตั้งปี 1966 ถือกำเนิดในเมืองโกเบ ประเทศญี่ปุ่น เป็นเมืองที่การผสมผสานวัฒนธรรมความเป็นญี่ปุ่นและตะวันตก ขนมของสร้างสรรค์ขึ้นภายใต้คอนเซปต์ "ส่งต่อความสุขผ่านขนมหลากหลายชนิด" วันนี้ลัดฟ้ามาส่งต่อความสุขให้กับคนรักขนมที่เมืองไทยแล้ว ที่ชั้น UG Siam Takashimaya เรารวบรวมขนมเจ้าดังหลายแบรนด์มาเปิดบริการที่นี่เป็นที่แรก

ขนมของร้าน ANTENOR สินค้าหลักเป็นบิสกิตแผ่นบางในรูปทรงสี่เหลี่ยมจตุรัส สี่เหลี่ยมผืนผ้า ตรงกลางสอดไส้ช็อคโกแลต, ชาเขียว, ครีม ในชื่อเรียกต่างกันไป เช่น Langue de chat citron, Langue de chat chocolat, Biscuit Chocolat, Arhsan antenor ตัวนี้มาในรูปทรงแท่งม้วนกลม และมีขนมอื่นๆหลายแบบให้เลือก สินค้าของร้านบรรจุอย่างดี ในแพคเกจสวยหรู จะเลือกซื้อแบบรสชาติเดียว หรือแบบจัดเซ็ตรวมหลายรสชาติก็ขึ้นกับความชอบ สำคัญอยากจะซื้อไว้รับประทานเอง คู่กับเครื่องดื่มแก้ว หรือมอบให้เป็นของขวัญก็ดีต่อใจทั้งนั้น
MORE

RELATED STORIES

BY TAGS

23.07.2021
and WANDER New Collection SS21
แบรนด์ Urban Outdoor Wear สัญชาติญี่ปุ่นสำหรับผู้ชายที่รักการผจญภัย สายเดินป่า-ตั้งแคมป์ สำหรับคอลเลกชันใหม่ Spring Summer 2021 ห้างฯ สยามทาคาชิมายะ ยกขบวนมาทั้งเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า ไฮไลท์ประจำซีซั่นนี้ในสไตล์สตรีทเอาท์ดอร์สุดเท่ Street Outdoor ได้เวลาอัปเดทไอเทมใหม่แล้ว
LEARN MORE
15.07.2021
4 ช่องทางช้อปสะดวกผ่านมือถือ
ช้อปสะดวกครบทุกแผนก+เต็มอิ่มอาหารเลิศรสได้ทุกมื้อ แค่สั่งจากที่บ้าน!! ห้างฯ #สยามทาคาชิมายะ ยกห้างฯมาไว้ในมือคุณพร้อมบริการพิเศษ ให้คุณช้อปสะดวกได้ทุกที่ รวดเร็วและอุ่นใจกับความปลอดภัย ผ่าน 4 ช่องทางเพื่อคุณ
LEARN MORE
07.07.2021
Snow Peak New Products 2021
สาวก Snow Peak ที่ตั้งตารอคอยสินค้าใหม่ New Products Snow Peak 2021 ส่งตรงจากญี่ปุ่นซึ่งยังคงความโดดเด่นฟังก์ชั่นและงานดีไซน์เหมาะกับการเดินทางที่ชาวแคมป์ชื่นชอบ ส่วนนักสะสมห้ามพลาด Limited Festival Spring Items 2021 กับ 2 ชิ้นพิเศษMetal Logo Sticker Set Mountain และ Mini Sierra Cup 2021 Spring Edition
LEARN MORE
04.06.2021
Kånken Art 2021
ศิลปะกับภารกิจ "ปกป้องมหาสมุทร ลดขยะพลาสติกที่คร่าชีวิตสัตว์ทะเล" โดยลวดลายนั้นได้แรงบันดาลใจมาจากขยะพลาสติกมากมายที่ลอยอยู่บนพื้นผิวน้ำมหาสมุทร
LEARN MORE

EXCLUSIVE SERVICES