OPENING HOURS

EVERYDAY FROM 10:00 A.M. - 10:00 P.M.

G UG M 1F 2F 3F 4F

ANTENOR

ANTENOR เริ่มก่อตั้งปี 1966 ถือกำเนิดในเมืองโกเบ ประเทศญี่ปุ่น เป็นเมืองที่การผสมผสานวัฒนธรรมความเป็นญี่ปุ่นและตะวันตก ขนมของสร้างสรรค์ขึ้นภายใต้คอนเซปต์ "ส่งต่อความสุขผ่านขนมหลากหลายชนิด" วันนี้ลัดฟ้ามาส่งต่อความสุขให้กับคนรักขนมที่เมืองไทยแล้ว ที่ชั้น UG Siam Takashimaya เรารวบรวมขนมเจ้าดังหลายแบรนด์มาเปิดบริการที่นี่เป็นที่แรก

ขนมของร้าน ANTENOR สินค้าหลักเป็นบิสกิตแผ่นบางในรูปทรงสี่เหลี่ยมจตุรัส สี่เหลี่ยมผืนผ้า ตรงกลางสอดไส้ช็อคโกแลต, ชาเขียว, ครีม ในชื่อเรียกต่างกันไป เช่น Langue de chat citron, Langue de chat chocolat, Biscuit Chocolat, Arhsan antenor ตัวนี้มาในรูปทรงแท่งม้วนกลม และมีขนมอื่นๆหลายแบบให้เลือก สินค้าของร้านบรรจุอย่างดี ในแพคเกจสวยหรู จะเลือกซื้อแบบรสชาติเดียว หรือแบบจัดเซ็ตรวมหลายรสชาติก็ขึ้นกับความชอบ สำคัญอยากจะซื้อไว้รับประทานเอง คู่กับเครื่องดื่มแก้ว หรือมอบให้เป็นของขวัญก็ดีต่อใจทั้งนั้น
MORE

RELATED STORIES

BY TAGS

11.02.2021
พบกับ “Beautiful People" แฟชั่นแบรนด์ระดับโลกส่งตรงจากญี่ปุ่นที่นี่ที่เดียว
Beautiful People ไฮเอนด์แฟชั่นแบรนด์ มาในคอนเซ็ปต์ “Everything is beautiful” ที่ผสานดีไซน์เรียบหรูและ ความไม่ธรรมดาเข้าด้วยกันได้อย่างลงตัว
LEARN MORE
11.09.2020
Smart & Stylish Men คอมพลีตทุกลุคของผู้ชายที่ SIAM Takashimaya
พิกัดแห่งการช้อปปิ้งคุณผู้ชายที่ชั้น 3 แผนก Men Wear&Sport ครบครัน ตรงใจทุกไลฟ์สไตล์ไม่ว่าจะเป็นลุคสมาร์ทมาดเนี้ยบแบบบิสซิเนสแมนในวันทำงาน, ลุคมาดเซอร์ สตรีทแฟชั่นเท่ๆ, หล่อใสแบบคลีนๆ ดูมีเสน่ห์สไตล์มินิมอล การันตีความเป็นห้างสัญชาติญี่ปุ่นที่แท้จริง พิเศษสุดเพื่อเหล่าเจแปนเลิฟเวอร์ และทุกคนได้รับประสบการณ์กับการเลือกซื้อสินค้ามาตรฐานญี่ปุ่น เราได้รวบรวมแบรนด์ญี่ปุ่นที่หาซื้อได้เฉพาะห้าง สยาม ทาคาชิมายะ เท่านั้น รวมถึงแบรนด์คุณภาพที่ชาวญี่ปุ่นเลือกแล้วว่าดีงาม ครอบคลุมทั้งรองเท้า เสื้อผ้า แอคเซสเซอรี่ กระเป๋า ฯลฯ
LEARN MORE
20.08.2020
Exclusive Services only at SIAM Takashimaya
ให้ทุกวินาทีที่คุณใช้เวลาภายใน ห้าง สยาม ทาคาชิมายะ เต็มไปด้วยความคุ้มค่า นอกจากร้านอาหารอร่อย สินค้าคุณภาพนำเข้าจากญี่ปุ่นและนานาประเทศ ยังรวบรวมบริการมาตรฐานแบบญี่ปุ่นที่ใส่ใจและให้ความสำคัญในทุกรายละเอียดเพื่อลูกค้าชาวไทยและต่างชาติ บริการสุดเอ็กซ์คูลซีพหนึ่งเดียวเฉพาะที่ห้าง สยาม ทาคาชิมายะ เท่านั้น
LEARN MORE
12.08.2020
TAKA marche' ซูเปอร์มาร์เก็ตรวมของเด็ดจากญี่ปุ่น
ห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ (SIAM Takashimaya) พาทุกคนมาทัวร์ที่ชั้น G โซน TAKA marche' ซูเปอร์มาร์เก็ตที่มีแต่ของแจ๋วๆ รวมของใช้จำเป็นในชีวิตประจำวัน ซูชิทำสดใหม่ราคาเบาๆ อาหารพร้อมทาน วัตถุดิบเนื้อวัวพรีเมียม หรือขนมขบเคี้ยวสุดฮิตอิมพอร์ตจากญี่ปุ่นมาให้ทุกคนไม่ต้องรอไฟล์ตบินไปญี่ปุ่นแล้ว
LEARN MORE

EXCLUSIVE SERVICES