OPENING HOURS

EVERYDAY FROM 10:00 A.M. - 10:00 P.M.

G UG M 1F 2F 3F 4F

and wander

เสื้อผ้าจากแรงบันดาลใจในท่องเที่ยวภูเขา เป็นแบรนด์ Urban Outdoor Wear อย่างแท้จริง เพื่อเอาใจผู้ชายนักผจญภัย สายเดินป่า-ตั้งแคมป์ รวมไอเทมเสื้อผ้าแบรนด์ญี่ปุ่นที่ สยาม ทาคาชิมายะ สร้างสีสันให้วันเที่ยวเดินป่าของคุณสนุกจนลืมร้อนกันไปเลย

ฤดูร้อนที่ญี่ปุ่นนั้นอากาศร้อนและชื้นมากๆ ใกล้เคียงกับอากาศของเมืองไทย ไลฟ์สไตล์อย่างหนึ่งที่คนญี่ปุ่นนิยมคือ กิจกรรมเดินป่า แคมปิ้ง ซึ่งก็คล้ายกับคนไทยเช่นกัน สยาม ทาคาชิมายะนำเสนอเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า และ Accessories ในโซน Japan Select ภายในแผนก Men's accessories ชั้น 3F สยาม ทาคาชิมายะ

AND WANDER แบรนด์สัญชาติญี่ปุ่นที่ดีไซน์ทันสมัย ตอบโจทย์ฟังก์ชันการใช้งาน เช่น เสื้อกันฝน เสื้อแจ็คเก็ตกันลม น้ำหนักเบา ทนทานเหมาะจะใช้งานเดินป่ามากๆ นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์เสริมอีกมากมาย เช่น กระเป๋าสะพายข้าง และหมวก เป็นต้น

เชิญเข้ามาช้อปไอเทมลุยๆ สำหรับผู้ชายนักผจญภัยได้ที่ Japan Select ชั้น 3F สยาม ทาคาชิมายะ
MORE

RELATED STORIES

BY TAGS

18.09.2021
ไอเทมเด็ดเสริมเสน่ห์ ที่คุณผู้ชายไม่ควรพลาด
เพราะเดี๋ยวนี้หนุ่มๆ เขาใส่ใจการดูแลตัวเองกันมากขึ้น อย่างแต่การใช้ชีวิตประจำวันออกไปนอกบ้านใกล้ไกลก็อยากให้ตัวเองให้ดูดีและน่ามอง ซึ่งนอกจากเสื้อผ้า เครื่องแต่งกายห้างฯ #สยามทาคาชิมายะ มีไอเทมเสริมเสน่ห์สำหรับคุณผู้ชาย ทั้งวัยรุ่น วัยทำงาน มาฝากจาก Tough & Tumble
LEARN MORE
29.08.2021
ผักดอง เพิ่มรสชาติมื้ออาหารสไตล์ญี่ปุ่น
ผักดอง หนึ่งในเครื่องเคียงของอาหารญี่ปุ่นที่เราต่างคุ้นตากันดี ไม่ว่าจะไปทานอาหารที่ร้านญี่ปุ่น หรือ ซื้อแบบเบนโตะกลับมาบ้าน เรียกได้ว่าเป็นตัวช่วยชูรสชาติให้จานนั้นพิเศษมากยิ่งขึ้น แม่บ้านชาวญี่ปุ่นนิยมดองผักไว้กินเองที่บ้านเพราะใช้เวลาในการทำไม่นาน ยังสามารถเก็บไว้ได้นานหลายเดือน
LEARN MORE
16.08.2021
10 ไอเทมคุณแม่มือใหม่
ถ้าคนใกล้ตัวกำลังจะได้เป็นคุณแม่มือใหม่ ไม่ว่าจะอยู่ระหว่างตั้งครรภ์ หรือ เพิ่งคลอดเบบี๋ และคุณอยากเตรียมของขวัญชิ้นพิเศษมอบให้ ถ้ายังตัดสินใจไม่ได้หรือนึกไม่ออกว่าจะเลือกอะไรดี ห้างฯ #สยามทาคาชิมายะ รวมตัวช่วยดีๆ มาให้แล้ว มีทั้งของใช้จำเป็น รวมถึงอุปกรณ์นวัตกรรมดีๆ เพื่อคุณแม่ลูกอ่อนที่สามารถใช้งานจริง ทั้งเครื่องปั๊มนม ผ้าอ้อม ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด มีให้เลือกหลากหลายฟังก์ชัน แต่ตอบโจทย์ช่วยเบาแรงในการเลี้ยงลูกน้อยรับรองประทับใจแน่นอน
LEARN MORE
11.08.2021
ANTEPRIMA WIREBAG New Collection
ANTEPRIMA WIREBAG กระเป๋าแฟชั่นแบรนด์ดังจากอิตาลี ยอดนิยมในญี่ปุ่น ห้างฯ สยามทาคาชิมายะ ชวนสัมผัสความเรียบง่าย ความงามที่อยู่เหนือกาลเวลา งานศิลปะการออกแบบที่เหนือชั้นกับ NEW ANTEPRIMA WIREBAG คอลเลกชันใหม่ 2 รุ่น
LEARN MORE

EXCLUSIVE SERVICES