OPENING HOURS

EVERYDAY FROM 10:00 A.M. - 10:00 P.M.

G UG M 1F 2F 3F 4F

5 Beauty Gadget ชิ้นเด็ดจากญี่ปุ่น

KOBAKO บิ้วตี้แก็ดเจ็ดจากญี่ปุ่น เสิร์ฟความสวยได้ตรงความต้องการที่โซน Beauty Avenue ชั้น M

25.07.2020
นวัตกรรมเพื่อผิวแพ้ง่ายจากญี่ปุ่น พัฒนาโดยเทคโนโลยีพิเศษเฉพาะ Allergen Control System "ACS" ของ Acseine เพื่อขจัดสารที่ก่อให้เกิดอาการแพ้แก่ผิว ช่วยให้สามารถฟื้นฟูผิวสวย แก้ไขปัญหาผิวเสียได้อย่างปลอดภัย ACSEINE ผลิตภัณฑ์สกินแคร์และเครื่องสำอางถูกพัฒนาภายใต้แนวคิดของ ACS ที่เป็นการวิจัยร่วมกับแพทย์ทางผิวหนัง ACSEINE เรียกได้ว่าเป็นตัวช่วยของคนที่ผิวบอบบางแพ้ง่าย สามารถใช้ได้ทั้งหญิงและชาย ที่นี่เรามีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำอย่างเป็นกันเอง และมอบตัวอย่างทดลองให้นำไปลองใช้อีกด้วย สำหรับสกินแคร์ที่ Reccommended ได้แก่ UV Cutb& Base โลชั่นน้ำนมกันแดด และ ครีมรองพื้นกันแดดเนื้อสัมผัสบางเบา SPF50+ ปกป้องผิวจากรังสี UV และ AD Control set ล็อกความชุ่มชื้นและช่วยปรับสภาพผิวที่ไวต่อสิ่งกระตุ้นหรือความระคายเคือง เป็นต้น
VISIT BRAND

KOBAKO แบรนด์สัญชาติญี่ปุ่น

แบรนด์นี้เรียกได้ว่าเป็นกูรูด้านอุปกรณ์เสริมความงามของผู้หญิงตั้งแต่ Head to Toe อย่างครบครัน มีสินค้า Accessories ให้เลือกมากมาย  ครั้งนี้ห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ อยากมานำเสนอตัวช่วยดูแลความสวยให้สาวๆ กับ 5 Beauty Gadget ชิ้นเด็ดจาก KABAKO 

ที่บอกเลยว่าแต่ละชิ้นแฝงด้วยความใส่ใจ ขนาดกระทัดรัด พกติดตัวไปได้ทุกที่

Cosmetic Mirror

Cosmetic Mirror กระจกแต่งหน้าขนาดพกพามีไฟสำหรับแต่งหน้าในตัว
ราคา 1,950 บาท
....
กระจกสองด้านขนาดกะทัดรัดกำลังขยาย 10 เท่าและไฟ LED ที่ช่วยให้คุณตรวจสอบสภาพผิวได้อย่างละเอียดทั้งในระยะใกล้และไกล

กระจกติดตั้งไฟ LED มีปุ่มเปิดปิดแบบสัมผัสรูปไอคอนโลโก้ KOBAKO น่ารัก พกพาสะดวก

Silk Facial Massage Brush 

Silk Facial Massage Brush แปรงนวดขนแพะทำความสะอาดผิวหน้า 
ราคา 2,800 บาท
....
แปรงสำหรับนวดหน้า ผลิตโดย Hiromi Yamamoto (Hair & Makeup Artist ชาวญี่ปุ่น)

แปรงนี้ทำจากไหมดิบ* 50% และขนแพะ 50% ใช้สำหรับนวดและล้างหน้า ค่อยๆ ลูบแปรงแห้งบนผิวเพื่อนวดและขจัดผิวที่ตายแล้ว หรือเติมน้ำลงในแปรงและทำฟองโดยใช้สบู่ล้างหน้า โดยคุณสามารถใช้เป็นแปรงล้างหน้าได้ ไม่ว่าจะแบบเปียกหรือแบบแห้ง

*ไหมดิบมีส่วนประกอบที่เรียกว่าเซริซิน ซึ่งเมคอัพคล้ายกับองค์ประกอบที่กักเก็บความชื้นที่พบในผิวหนังมนุษย์ เมื่อเซริซินสัมผัสกับความชื้นบนผิว มันจะซึมออกมาและเกาะติดกับผิว

3V7sAjc"

คลิกที่นี่ เพื่อดู Catalog จาก SIAM Takashimaya Festive Gift

Heated Eyelash Curler

Heated Eyelash Curler ที่ดัดขนตาแบบอุ่น
ราคา 1,450 บาท
....
ที่ดัดขนตาที่ช่วยให้ขนตาสามารถม้วนงอได้อย่างสวยงามตั้งแต่โคนขนตาด้วยความร้อนจาก แบตเตอรี่ AAA เพียงก้อนเดียว ดังนั้นการเปลี่ยนแบตเตอรี่จึงทำได้ง่ายดาย ปรับอุณหภูมิได้ มาพร้อมกับการรับประกันหนึ่งปีเพื่อความอุ่นใจ ทำให้คุณได้ขนตาสวยตามที่มืออาชีพต้องการ

ง่ายต่อการใช้งาน เพียงพลิกแขนขึ้นจะเป็นการเปิด และการพับกลับลงมาจะเป็นการปิด

Foundation Brush O

Foundation Brush O แปรงลงรองพื้นเหมาะสำหรับผู้มีปัญหารูขุมขนกว้าง *มาพร้อมเคส
ราคา 1,650 บาท
....
แปรงรูปทรงเหลี่ยมที่มีขอบแหลมอยู่ด้านหนึ่งได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยปกปิดรูขุมขนที่มีปัญหา ทาโดยตั้งฉากกับผิวแล้วหมุน แล้วปลายแปรงจะพอดีและเติมเต็มรูขุมขน ปลายแหลมของแปรงทำให้ง่ายต่อการทาลงบนพื้นที่ที่ไม่เรียบที่เกิดจากรูขุมขนและส่วนที่ยุบ เช่น ด้านข้างของจมูกและขอบตาด้านนอกเพื่อให้ดูสะอาดและสม่ำเสมอ

Eyelash Curler (Side Curl)

Eyelash Curler (Side Curl) ที่ดัดขนตา 1 เซตมี 2 ชิ้น สำหรับดัดขนตาซ้ายและดัดขนตาขวา
ราคา 1,100 บาท
....
ชุดดัดขนตาด้านข้างแบบพิเศษนี้ประกอบด้วยที่ดัดขนตาสองอัน ที่ออกแบบมาเฉพาะสำหรับตาแต่ละข้าง เพื่อความสวยงสมที่สมบูรณ์แบบของคุณ

KOBAKO ยังมีสินค้าที่คิดมาเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้หญิงทุกคน พร้อมส่งตรงถึงมือคุณที่ห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ โซน Beauty Avenue ชั้น M

RELATED STORIES

08.07.2022
HAKUHODO แปรงแต่งหน้า ศาสตร์แห่งความงามจากญี่ปุ่น
HAKUHODO แปรงแต่งหน้าคุณภาพสูงจากประเทศญี่ปุ่น ชื่อเสียงได้รับการยกย่องจากกูรูบิวตี้ว่าเป็นแปรงแต่งหน้าที่ดีที่สุดในโลกแบรนด์หนึ่ง เอกลักษณ์โดดเด่นแปรงทุกชิ้นเป็นงานทำด้วยมือ (Handmade) ห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ นำความพิเศษมาส่งถือมือคุณได้เป็นเจ้าแปรงแต่งหน้าญี่ปุ่นคุณภาพสูงที่โซน Beauty Avenue ชั้น M
LEARN MORE
09.12.2022
Chat & Shop บริการช้อปผ่านไลน์กับสยาม ทาคาชิมายะ
ห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ บริการช้อปปิ้งผ่านมือถือ Chat & Shop เพียงทักแชท ก็ช้อปได้สะดวกทุกที่เหมือนยกห้างฯ มาไว้ในมือคุณ เพียงแค่ แชท – ช้อป – จ่าย – ส่ง
LEARN MORE

EXCLUSIVE SERVICES