OPENING HOURS

EVERYDAY FROM 10:00 A.M. - 10:00 P.M.

G UG M 1F 2F 3F 4F

Chat & Shop บริการช้อปผ่านไลน์กับสยาม ทาคาชิมายะ

ห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ บริการช้อปปิ้งผ่านมือถือ Chat & Shop เพียงทักแชท ก็ช้อปได้สะดวกทุกที่เหมือนยกห้างฯ มาไว้ในมือคุณ เพียงแค่ แชท – ช้อป – จ่าย – ส่ง

25.07.2020
นวัตกรรมเพื่อผิวแพ้ง่ายจากญี่ปุ่น พัฒนาโดยเทคโนโลยีพิเศษเฉพาะ Allergen Control System "ACS" ของ Acseine เพื่อขจัดสารที่ก่อให้เกิดอาการแพ้แก่ผิว ช่วยให้สามารถฟื้นฟูผิวสวย แก้ไขปัญหาผิวเสียได้อย่างปลอดภัย ACSEINE ผลิตภัณฑ์สกินแคร์และเครื่องสำอางถูกพัฒนาภายใต้แนวคิดของ ACS ที่เป็นการวิจัยร่วมกับแพทย์ทางผิวหนัง ACSEINE เรียกได้ว่าเป็นตัวช่วยของคนที่ผิวบอบบางแพ้ง่าย สามารถใช้ได้ทั้งหญิงและชาย ที่นี่เรามีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำอย่างเป็นกันเอง และมอบตัวอย่างทดลองให้นำไปลองใช้อีกด้วย สำหรับสกินแคร์ที่ Reccommended ได้แก่ UV Cutb& Base โลชั่นน้ำนมกันแดด และ ครีมรองพื้นกันแดดเนื้อสัมผัสบางเบา SPF50+ ปกป้องผิวจากรังสี UV และ AD Control set ล็อกความชุ่มชื้นและช่วยปรับสภาพผิวที่ไวต่อสิ่งกระตุ้นหรือความระคายเคือง เป็นต้น
VISIT BRAND

SIAM Takashimaya Chat & Shop

ห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ บริการช้อปปิ้งผ่านมือถือ Chat & Shop เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้า ได้เลือกซื้อสินค้าที่ต้องการทั้งแบรนด์ดัง แบรนด์ญี่ปุ่นและไอเทมเด็ดจากญี่ปุ่น ใหเคุณสามารถช้อปสะดวกเหมือนยกห้างฯ มาไว้ในมือคุณ เพียงแค่ แชท – ช้อป – จ่าย – ส่ง วิธีการง่ายๆ 

การเลือกซื้อสินค้าผ่านทาง LINE Application เพียงเพิ่มเพื่อน LINE@SiamTakashimaya และแชทสอบถามสินค้าที่ต้องการ ทั้งเครื่องสำอาง เสื้อผ้าแฟชั่น สินค้าเด็ก เครื่องครัว รวมถึงสินค้าโกรเซอรี่ใน TakaMarche Supermarket จะแคปรูปจากเว็บ หรือ Facebook SIAM Takashimaya มาสอบถาม ก็จะมีผู้ช่วยมาเดินเลือกซื้อให้ สะดวกกับการชำระเงินผ่านบัตรเครดิต หรือโอนเงินผ่านบัญชี พร้อมบริการจัดส่งถึงบ้านฟรี* (ตามเงื่อนไขที่กำหนด) 
สอบถามเพิ่มเติมได้ที่พนักงาน SIAM Takashimaya Chat & Shop 

RELATED STORIES

15.07.2021
4 ช่องทางช้อปสะดวกผ่านมือถือ
ช้อปสะดวกครบทุกแผนก+เต็มอิ่มอาหารเลิศรสได้ทุกมื้อ แค่สั่งจากที่บ้าน!! ห้างฯ #สยามทาคาชิมายะ ยกห้างฯมาไว้ในมือคุณพร้อมบริการพิเศษ ให้คุณช้อปสะดวกได้ทุกที่ รวดเร็วและอุ่นใจกับความปลอดภัย ผ่าน 4 ช่องทางเพื่อคุณ
LEARN MORE
29.08.2022
5 Beauty Gadget ชิ้นเด็ดจากญี่ปุ่น
KOBAKO บิ้วตี้แก็ดเจ็ดจากญี่ปุ่น เสิร์ฟความสวยได้ตรงความต้องการที่โซน Beauty Avenue ชั้น M
LEARN MORE
08.07.2022
HAKUHODO แปรงแต่งหน้า ศาสตร์แห่งความงามจากญี่ปุ่น
HAKUHODO แปรงแต่งหน้าคุณภาพสูงจากประเทศญี่ปุ่น ชื่อเสียงได้รับการยกย่องจากกูรูบิวตี้ว่าเป็นแปรงแต่งหน้าที่ดีที่สุดในโลกแบรนด์หนึ่ง เอกลักษณ์โดดเด่นแปรงทุกชิ้นเป็นงานทำด้วยมือ (Handmade) ห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ นำความพิเศษมาส่งถือมือคุณได้เป็นเจ้าแปรงแต่งหน้าญี่ปุ่นคุณภาพสูงที่โซน Beauty Avenue ชั้น M
LEARN MORE

EXCLUSIVE SERVICES