OPENING HOURS

EVERYDAY FROM 10:00 A.M. - 10:00 P.M.

G UG M 1F 2F 3F 4F

NOUSAKU ผลิตภัณฑ์จากดีบุก 100% งานฝีมือล้ำค่าจากประเทศญี่ปุ่น

ห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ พาคุณสัมผัสวิถีชีวิตชาวญี่ปุ่นผ่านเครื่องเรือน เครื่องใช้โลหะของ NOUSAKU ผลิตภัณฑ์จากดีบุกแท้ 100% จากจังหวัด Toyama ประเทศญี่ปุ่น งานโลหะจากช่างฝีมือที่สืบทอดเทคนิคการผลิตจากรุ่นสู่รุ่น ความงดงามของชิ้นงานที่โดดเด่น ที่ยังคงต่อยอดและรักษาไว้ซึ่งวิถีชีวิตอันดีงามแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน พบกับความพิเศษได้ที่ J - Style : Japanese Life Style Shop ชั้น UG

22.07.2023
NOUSAKU ผลิตภัณฑ์เครื่องเรือน เครื่องใช้ ของแต่งบ้านจากดีบุก 100% ก่อตั้งในเมือง Takaoka ของจังหวัด Toyama ประเทศญี่ปุ่น ซี่งเป็นจังหวัดหนึ่งมีชื่อเสียงเรื่องการหลอมละลายโลหะแบบดั้งเดิม จุดเด่นของผลิตภัณฑ์ NOUSAKU คือการใช้ดีบุก 100% (ดีบุกบริสุทธิ์) ที่สามารถดัดงอ ปรับเปลี่ยนรูปร่างได้อย่างอิสระ ขณะเดียวกันก็มีความแข็งแรง ไม่หักง่าย โดยใช้เทคนิคการหล่อและแปรรูปโลหะ การลงสีโบราณอันเป็นเทคนิคของเมืองทาคาโอกะแบบดั้งเดิม โดยช่างฝีมือชั้นสูงเป็นชิ้นงานอันล้ำค่าที่ถ่ายทอดจากรุ่นสู่รุ่นจนถึงปัจจุบัน ผลิตภัณฑ์ของ NOUSAKU มีหลากหลายทั้งเครื่องใช้บนโต๊ะอาหาร ชาม ที่วางตะเกียบ ยังรวมของตกแต่งบ้าน ที่ช่วยสร้างบรรยากาศภายในบ้านและยังเหมาะเลือกซื้อเป็นของขวัญชิ้นพิเศษให้คนที่คนรักอีกด้วย
VISIT BRAND

 มีการกล่าวถึงดีบุกด้วยว่า "น้ำในชามดีบุกจะไม่เน่าเสีย” และ “รสชาติของสาเกจะกลมกล่อมยิ่งขึ้น” 

สมัยโบราณชาวญี่ปุ่นนิยมนำแร่ดีบุกมาใช้หลอมลงแม่พิมพ์ เพื่อทำเป็นภาชนะใส่อาหาร เครื่องเรือน เครื่องใช้ต่างๆ มีการกล่าวถึงดีบุกว่า “น้ำในชามดีบุกจะไม่เน่าเสีย” และ “รสชาติของสาเกจะกลมกล่อมยิ่งขึ้น” ดีบุกจึงถูกนำมาใช้เป็นถ้วยสาเกและเครื่องดื่มชา และเครื่องใช้ ดีบุกเป็นแร่โลหะที่มีมูลค่าสูง รองจากทองคำ และเงิน เป็นวัสดุที่มีประสิทธิภาพสูงและคุณสมบัติในการต้านเชื้อแบคทีเรีย ทำให้ผลิตภัณฑ์ต่างๆ เกิดสนิมได้ยาก มีอายุการใช้งานยาวนาน และไม่ทำให้เกิดอาการแพ้โลหะ เช่นนี้เครื่องใช้จากโลหะที่ผลิตจากดีบุกเป็นสิ่งที่ผูกพันอย่างยาวนานกับวิถีชีวิตของชาวญี่ปุ่นนับแต่อดีตถึงปัจจุบัน 

Nousaku ผลิตภัณฑ์จากดีบุก 100% จากจังหวัด Toyama ประเทศญี่ปุ่น

NOUSAKU ผลิตภัณฑ์จากดีบุก 100% งานฝีมือล้ำค่าจากประเทศญี่ปุ่น  ผลิตภัณฑ์เครื่องเรือน เครื่องใช้ ของแต่งบ้านจากดีบุก 100%  ก่อตั้งในเมือง Takaoka ของจังหวัด Toyama ประเทศญี่ปุ่น ซี่งเป็นจังหวัดหนึ่งมีชื่อเสียงเรื่องการหลอมละลายโลหะแบบดั้งเดิม  NOUSAKU ผลิตภัณฑ์จากดีบุก 100% งานฝีมือล้ำค่าจากประเทศญี่ปุ่น เป็นหนึ่งในสินค้าพื้นเมืองมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักของชาวญี่ปุ่นและหลายประเทศ

จุดเด่นของผลิตภัณฑ์ NOUSAKU ผลิตภัณฑ์จากดีบุก 100% งานฝีมือล้ำค่าจากประเทศญี่ปุ่นคือการใช้ดีบุก 100% (ดีบุกบริสุทธิ์) ที่สามารถดัดงอ ปรับเปลี่ยนรูปร่างได้อย่างอิสระ ขณะเดียวกันก็มีความแข็งแรง ไม่หักง่าย โดยใช้เทคนิคการหล่อและแปรรูปโลหะ การลงสีโบราณอันเป็นเทคนิคของเมืองทาคาโอกะแบบดั้งเดิม โดยช่างฝีมือชั้นสูงเป็นชิ้นงานอันล้ำค่าที่ถ่ายทอดจากรุ่นสู่รุ่นจนถึงปัจจุบัน 

ผลิตภัณฑ์ของ NOUSAKU ผลิตภัณฑ์จากดีบุก 100% งานฝีมือล้ำค่าจากประเทศญี่ปุ่น มีหลากหลายทั้งเครื่องใช้บนโต๊ะอาหาร ชาม ที่วางตะเกียบ ยังรวมของตกแต่งบ้าน ที่ช่วยสร้างบรรยากาศภายในบ้านและยังเหมาะเลือกซื้อเป็นของขวัญชิ้นพิเศษให้คนที่คนรักอีกด้วย 
Kuzushi – Tare – L (Gold) 
ราคา 5,300 บาท

ชามดีบุก 100% ประดับแผ่นทองคำแท้  งานฝีมือแบบดั้งเดิมของ Kanazawa ดีไซน์เรียบง่ายแต่หรูหรา เป็นซีรี่ส์ Kuzushi แสดงให้เห็นถึงลักษณะที่อ่อนนุ่มของดีบุก เป็นภาชนะโลหะแต่ให้ความรู้สึกอบอุ่น เหมาะสำหรับจัดวางอาหารหรือของว่างได้ตามต้องการ และสามารถใช้เป็นของขวัญในโอกาสพิเศษ

Chopstick Rest-sakura  (Set 5 PCS.)
ราคา 2,300 บาท

ที่วางตะเกียบดีบุก 100% ดีไซน์กลีบดอกซากุระ (5 ชิ้น) ดีบุกมีคุณสมบัติต้านเชื้อแบคทีเรียที่ยอดเยี่ยมและสามารถใช้บนโต๊ะอาหารได้อย่างปลอดภัย ดอกซากุระญี่ปุ่นที่สวยงามช่วยสร้างบรรยากาศบนโต๊ะอาหาร ใช้ในโอกาสพิเศษต้อนรับแขกหรือเป็นของขวัญสุดพิเศษที่ผู้รับประทับใจ

Sumo Wrestler (set of 2)
ราคา 2,200 บาท 

ที่วางตะเกียบ Nousaku - Sumo Wrestler - set of 2เป็นที่วางตะเกียบที่ได้รับแรงบรรดาลใจมาจากการเเข่งขันซูโม่ ตัวสินค้าออกกแบบมาให้มีรูปร่างเหมือนซูโม่ สามารถบิดงอได้ ส่วนกล่องออกแบบมาให้เหมือนสนามแข่ง

Hoop Maru และ Hoop kaku 
ราคา 4,300 บาท

แจกันดอกไม้ผลิตจากดีบุก 100% ดีไซน์แบบวงแหวนทรงกลม สามารถดัดและปรับเปลี่ยนรูปทรงของแจกัน ดัดงอได้อย่างอิสระ นอกจากนี้ ดีบุกยังมีคุณสมบัติต้านเชื้อแบคทีเรียสูง ที่ช่วยรักษาน้ำในแจกัน ไม่ให้เน่าเสียง่าย ยืดอายุของดอกไม้ให้สด สวย นานยิ่งขึ้น สามารถนำไปใช้ประโยชน์อย่างอื่นได้มากมาย นอกจากเป็นแจกันดอกไม้ เช่น ที่วางแปรงสีฟัน ที่ใส่ปากกา และอื่น ๆ ตามที่คุณต้องการ 

 Kuzushi - Yure (XS) ราคา 2,300 บาท
 Kuzushi - Yure (S) ราคา 2,600 บาท

ถ้วยสาเก Kuzushi Series ถ้วยสาเกก้นกลม ผลิตจากดีบุก 100% ก้นถ้วยถูกออกแบบให้มีลักษณะโค้งมน คล้ายตุ๊กตาล้มลุกเพลิดเพลินไปกับแก้วที่เคลื่อนไหวขณะใช้งาน ขนาดบรรจุ 70 cc เหมาะสำหรับเป็นถ้วยสาเกหรือถ้วยใส่ขนม, ไอศกรีมให้กับเด็ก ๆ

KAGO-Square (S)
ราคา 2,600 บาท

ที่วางของจากดีบุกแท้ 100% รูปทรงสี่เหลี่ยม วัสดุดีบุกมีความยืดหยุ่นสามารถดัดโค้งงอได้อิสระ หรือจัดวางรูปร่างได้อย่างที่ต้องการ ใช้สำหรับประดับตกแต่งร่วมกับแจกันในการจัดดวางดอกไม้ แก้ว หรือดัดให้เป็นตะกร้าขนาดเล็กสำหรับวางขนมหรือผลไม้ได้ สามารถล้างน้ำทำความสะอาดได้ ถูกสุขอนามัยจึงปลอดภัยสำหรับการบรรจุอาหาร
 

สามารถแวะมาเลือกชมผลิตภัณฑ์  Nousaku อีกมากมายได้ที่ J - Style : Japanese Life Style Shop ชั้น UG ห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ

RELATED STORIES

10.03.2022
HAMICO BABY TOOTHBRUSH (Made in japan)
แปรงสีฟันเพื่อลูกน้อยที่คุณรักออกแบบโดยทันตแพทย์ญี่ปุ่น เพื่อตอบสนองการดูแลช่องปากทุกประเภท นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น สามารถเลือกซื้อได้แล้วที่ห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ แผนก Baby & Kids ชั้น 4
LEARN MORE
25.03.2023
เติมสุขกับสินค้าภายในบ้านคุณภาพญี่ปุ่น ที่สยาม ทาคาชิมายะ
ให้ “บ้าน” เติมเต็มความสุขในพื้นที่ส่วนตัวได้ทุกวัน เพียงให้ความสำคัญต่อการเลือกใช้เครื่องใช้คุณภาพและฟังก์ชั่นที่ช่วยยกระดับการใช้ชีวิตในทุกองศาที่ดีที่สุดสำหรับคุณที่ J - Style : Japanese Lifestyle Shop ชั้น UG และ Living & Home Décor ชั้น 4
LEARN MORE
23.06.2022
PATRA - Honour Collection เติมความสุขทุกมื้ออาหารเพื่อผู้สูงวัย
นวัตกรรมชุดจานชามที่คิดค้นมาเพื่อผู้สูงวัย ออกแบบโดยคำนึงถึงหลักสรีระศาสตร์ ห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ ชวนคุณมาเลือกเปลี่ยน เพื่อคนที่คุณรักได้รับประทานอาหารอยากมีความสุขในทุกมื้อ
LEARN MORE
10.08.2022
Japanese Knives มีดทำครัวญี่ปุ่น
“ญี่ปุ่น” เป็นประเทศที่มีชื่อเสียงเรื่องการตีมีด และมีแบรนด์มีดชื่อดังมากมายเป็นที่นิยมแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน ห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ พาทุกคนมาทำความรู้จักกับมีดญี่ปุ่น ที่เราคัดสรรมาเพื่อคุณจำหน่ายที่แผนก Living & Home Décor ชั้น 4
LEARN MORE

EXCLUSIVE SERVICES