OPENING HOURS

EVERYDAY FROM 10:00 A.M. - 10:00 P.M.

G UG M 1F 2F 3F 4F

NOUSAKU ผลิตภัณฑ์จากดีบุก 100% งานฝีมือล้ำค่าจากประเทศญี่ปุ่น

ห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ พาคุณสัมผัสวิถีชีวิตชาวญี่ปุ่นผ่านเครื่องเรือน เครื่องใช้โลหะของ NOUSAKU ผลิตภัณฑ์จากดีบุกแท้ 100% จากจังหวัด Toyama ประเทศญี่ปุ่น งานโลหะจากช่างฝีมือที่สืบทอดเทคนิคการผลิตจากรุ่นสู่รุ่น ความงดงามของชิ้นงานที่โดดเด่น ที่ยังคงต่อยอดและรักษาไว้ซึ่งวิถีชีวิตอันดีงามแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน พบกับความพิเศษได้ที่ J - Style : Japanese Life Style Shop ชั้น UG

22.07.2023
NOUSAKU ผลิตภัณฑ์เครื่องเรือน เครื่องใช้ ของแต่งบ้านจากดีบุก 100% ก่อตั้งในเมือง Takaoka ของจังหวัด Toyama ประเทศญี่ปุ่น ซี่งเป็นจังหวัดหนึ่งมีชื่อเสียงเรื่องการหลอมละลายโลหะแบบดั้งเดิม จุดเด่นของผลิตภัณฑ์ NOUSAKU คือการใช้ดีบุก 100% (ดีบุกบริสุทธิ์) ที่สามารถดัดงอ ปรับเปลี่ยนรูปร่างได้อย่างอิสระ ขณะเดียวกันก็มีความแข็งแรง ไม่หักง่าย โดยใช้เทคนิคการหล่อและแปรรูปโลหะ การลงสีโบราณอันเป็นเทคนิคของเมืองทาคาโอกะแบบดั้งเดิม โดยช่างฝีมือชั้นสูงเป็นชิ้นงานอันล้ำค่าที่ถ่ายทอดจากรุ่นสู่รุ่นจนถึงปัจจุบัน ผลิตภัณฑ์ของ NOUSAKU มีหลากหลายทั้งเครื่องใช้บนโต๊ะอาหาร ชาม ที่วางตะเกียบ ยังรวมของตกแต่งบ้าน ที่ช่วยสร้างบรรยากาศภายในบ้านและยังเหมาะเลือกซื้อเป็นของขวัญชิ้นพิเศษให้คนที่คนรักอีกด้วย
VISIT BRAND

 มีการกล่าวถึงดีบุกด้วยว่า "น้ำในชามดีบุกจะไม่เน่าเสีย” และ “รสชาติของสาเกจะกลมกล่อมยิ่งขึ้น” 

สมัยโบราณชาวญี่ปุ่นนิยมนำแร่ดีบุกมาใช้หลอมลงแม่พิมพ์ เพื่อทำเป็นภาชนะใส่อาหาร เครื่องเรือน เครื่องใช้ต่างๆ มีการกล่าวถึงดีบุกว่า “น้ำในชามดีบุกจะไม่เน่าเสีย” และ “รสชาติของสาเกจะกลมกล่อมยิ่งขึ้น” ดีบุกจึงถูกนำมาใช้เป็นถ้วยสาเกและเครื่องดื่มชา และเครื่องใช้ ดีบุกเป็นแร่โลหะที่มีมูลค่าสูง รองจากทองคำ และเงิน เป็นวัสดุที่มีประสิทธิภาพสูงและคุณสมบัติในการต้านเชื้อแบคทีเรีย ทำให้ผลิตภัณฑ์ต่างๆ เกิดสนิมได้ยาก มีอายุการใช้งานยาวนาน และไม่ทำให้เกิดอาการแพ้โลหะ เช่นนี้เครื่องใช้จากโลหะที่ผลิตจากดีบุกเป็นสิ่งที่ผูกพันอย่างยาวนานกับวิถีชีวิตของชาวญี่ปุ่นนับแต่อดีตถึงปัจจุบัน 

Nousaku ผลิตภัณฑ์จากดีบุก 100% จากจังหวัด Toyama ประเทศญี่ปุ่น

NOUSAKU ผลิตภัณฑ์จากดีบุก 100% งานฝีมือล้ำค่าจากประเทศญี่ปุ่น  ผลิตภัณฑ์เครื่องเรือน เครื่องใช้ ของแต่งบ้านจากดีบุก 100%  ก่อตั้งในเมือง Takaoka ของจังหวัด Toyama ประเทศญี่ปุ่น ซี่งเป็นจังหวัดหนึ่งมีชื่อเสียงเรื่องการหลอมละลายโลหะแบบดั้งเดิม  NOUSAKU ผลิตภัณฑ์จากดีบุก 100% งานฝีมือล้ำค่าจากประเทศญี่ปุ่น เป็นหนึ่งในสินค้าพื้นเมืองมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักของชาวญี่ปุ่นและหลายประเทศ

จุดเด่นของผลิตภัณฑ์ NOUSAKU ผลิตภัณฑ์จากดีบุก 100% งานฝีมือล้ำค่าจากประเทศญี่ปุ่นคือการใช้ดีบุก 100% (ดีบุกบริสุทธิ์) ที่สามารถดัดงอ ปรับเปลี่ยนรูปร่างได้อย่างอิสระ ขณะเดียวกันก็มีความแข็งแรง ไม่หักง่าย โดยใช้เทคนิคการหล่อและแปรรูปโลหะ การลงสีโบราณอันเป็นเทคนิคของเมืองทาคาโอกะแบบดั้งเดิม โดยช่างฝีมือชั้นสูงเป็นชิ้นงานอันล้ำค่าที่ถ่ายทอดจากรุ่นสู่รุ่นจนถึงปัจจุบัน 

ผลิตภัณฑ์ของ NOUSAKU ผลิตภัณฑ์จากดีบุก 100% งานฝีมือล้ำค่าจากประเทศญี่ปุ่น มีหลากหลายทั้งเครื่องใช้บนโต๊ะอาหาร ชาม ที่วางตะเกียบ ยังรวมของตกแต่งบ้าน ที่ช่วยสร้างบรรยากาศภายในบ้านและยังเหมาะเลือกซื้อเป็นของขวัญชิ้นพิเศษให้คนที่คนรักอีกด้วย 
Kuzushi – Tare – L (Gold) 
ราคา 5,300 บาท

ชามดีบุก 100% ประดับแผ่นทองคำแท้  งานฝีมือแบบดั้งเดิมของ Kanazawa ดีไซน์เรียบง่ายแต่หรูหรา เป็นซีรี่ส์ Kuzushi แสดงให้เห็นถึงลักษณะที่อ่อนนุ่มของดีบุก เป็นภาชนะโลหะแต่ให้ความรู้สึกอบอุ่น เหมาะสำหรับจัดวางอาหารหรือของว่างได้ตามต้องการ และสามารถใช้เป็นของขวัญในโอกาสพิเศษ

Chopstick Rest-sakura  (Set 5 PCS.)
ราคา 2,300 บาท

ที่วางตะเกียบดีบุก 100% ดีไซน์กลีบดอกซากุระ (5 ชิ้น) ดีบุกมีคุณสมบัติต้านเชื้อแบคทีเรียที่ยอดเยี่ยมและสามารถใช้บนโต๊ะอาหารได้อย่างปลอดภัย ดอกซากุระญี่ปุ่นที่สวยงามช่วยสร้างบรรยากาศบนโต๊ะอาหาร ใช้ในโอกาสพิเศษต้อนรับแขกหรือเป็นของขวัญสุดพิเศษที่ผู้รับประทับใจ

Sumo Wrestler (set of 2)
ราคา 2,200 บาท 

ที่วางตะเกียบ Nousaku - Sumo Wrestler - set of 2เป็นที่วางตะเกียบที่ได้รับแรงบรรดาลใจมาจากการเเข่งขันซูโม่ ตัวสินค้าออกกแบบมาให้มีรูปร่างเหมือนซูโม่ สามารถบิดงอได้ ส่วนกล่องออกแบบมาให้เหมือนสนามแข่ง

Hoop Maru และ Hoop kaku 
ราคา 4,300 บาท

แจกันดอกไม้ผลิตจากดีบุก 100% ดีไซน์แบบวงแหวนทรงกลม สามารถดัดและปรับเปลี่ยนรูปทรงของแจกัน ดัดงอได้อย่างอิสระ นอกจากนี้ ดีบุกยังมีคุณสมบัติต้านเชื้อแบคทีเรียสูง ที่ช่วยรักษาน้ำในแจกัน ไม่ให้เน่าเสียง่าย ยืดอายุของดอกไม้ให้สด สวย นานยิ่งขึ้น สามารถนำไปใช้ประโยชน์อย่างอื่นได้มากมาย นอกจากเป็นแจกันดอกไม้ เช่น ที่วางแปรงสีฟัน ที่ใส่ปากกา และอื่น ๆ ตามที่คุณต้องการ 

 Kuzushi - Yure (XS) ราคา 2,300 บาท
 Kuzushi - Yure (S) ราคา 2,600 บาท

ถ้วยสาเก Kuzushi Series ถ้วยสาเกก้นกลม ผลิตจากดีบุก 100% ก้นถ้วยถูกออกแบบให้มีลักษณะโค้งมน คล้ายตุ๊กตาล้มลุกเพลิดเพลินไปกับแก้วที่เคลื่อนไหวขณะใช้งาน ขนาดบรรจุ 70 cc เหมาะสำหรับเป็นถ้วยสาเกหรือถ้วยใส่ขนม, ไอศกรีมให้กับเด็ก ๆ

KAGO-Square (S)
ราคา 2,600 บาท

ที่วางของจากดีบุกแท้ 100% รูปทรงสี่เหลี่ยม วัสดุดีบุกมีความยืดหยุ่นสามารถดัดโค้งงอได้อิสระ หรือจัดวางรูปร่างได้อย่างที่ต้องการ ใช้สำหรับประดับตกแต่งร่วมกับแจกันในการจัดดวางดอกไม้ แก้ว หรือดัดให้เป็นตะกร้าขนาดเล็กสำหรับวางขนมหรือผลไม้ได้ สามารถล้างน้ำทำความสะอาดได้ ถูกสุขอนามัยจึงปลอดภัยสำหรับการบรรจุอาหาร
 

สามารถแวะมาเลือกชมผลิตภัณฑ์  Nousaku อีกมากมายได้ที่ J - Style : Japanese Life Style Shop ชั้น UG ห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ

RELATED STORIES

07.05.2024
ของขวัญพิเศษฉลองวันแม่ของญี่ปุ่น
วันแม่ของญี่ปุ่น - Haha no hi (母の日) เนื่องในวันพิเศษแบบนี้ มาเลือกของขวัญแทนคำขอบคุณแด่แม่ผู้เป็นที่รักที่ สยาม ทาคาชิมายะ
LEARN MORE
25.07.2020
แรงบันดาลใจในการตกแต่งบ้านให้คุณ
เพราะเราเชื่อว่าทุกคนมีบ้านในฝัน ที่มากกว่าการเป็นเพียงที่พักอาศัยแต่เป็น “บ้าน” หรือ “คอนโด” ที่เป็นหนึ่งเดียวกับชีวิตของคุณ
LEARN MORE
20.10.2023
JAPAN BRANDS COMPLETE LOOK คอมพลีทลุคสไตล์สาวเจแปนกับแบรนด์ญี่ปุ่นชั้นนำ
รวมไอเทมแบรนด์แฟชั่นญี่ปุ่น ห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ พาชมไอเทมนำเข้าจากญี่ปุ่นจากหลากหลายแบรนด์ชั้นนำ ที่ชั้น 1
LEARN MORE
20.09.2022
JAPAN TOWEL ผ้าขนหนูญี่ปุ่นทุกผืนทอจากฝ้ายบนเกาะอิมาบาริ
ห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ พาคุณสัมผัสผ้าขนหนูญี่ปุ่นเนื้อนุ่มที่ถักทอด้วยฝ้ายธรรมชาติจากเกาะอิมาบาริ ประเทศญี่ปุ่น 3 แบรนด์ผลิตภัณฑ์สิ่งทอกับคุณภาพที่มีประวัติศาสตร์อันยาวนานเป็นที่ยอมรับในญี่ปุ่นและหลายประเทศ สัมผัสความพิเศษนี้ได้ด้วยตัวคุณเองที่แผนก Living&Home Decor ชั้น 4
LEARN MORE
23.06.2022
PATRA - Honour Collection เติมความสุขทุกมื้ออาหารเพื่อผู้สูงวัย
นวัตกรรมชุดจานชามที่คิดค้นมาเพื่อผู้สูงวัย ออกแบบโดยคำนึงถึงหลักสรีระศาสตร์ ห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ ชวนคุณมาเลือกเปลี่ยน เพื่อคนที่คุณรักได้รับประทานอาหารอยากมีความสุขในทุกมื้อ
LEARN MORE
19.05.2022
Ganon Florist ร้านดอกไม้ชื่อดังจากฮอกไกโด ของขวัญสื่อรักกับทุกช่วงเวลาพิเศษ
ดอกไม้ เป็นอีกหนึ่งของขวัญที่หลายคนเลือกมอบให้คนสำคัญในโอกาสต่าง ๆ ห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ ขอแนะนำ Ganon Florist ร้านดอกไม้ชื่อดังจากฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น ชั้น G เป็นผู้ช่วยในการสร้างความทรงจำแสนพิเศษ กับทุกช่วงเวลาที่คุณต้องการ ความงดงามที่เป็นเอกลักษณ์และไม่ซ้ำใคร ใครได้รับต้องประทับใจแน่นอน
LEARN MORE
10.08.2022
Japanese Knives มีดทำครัวญี่ปุ่น
“ญี่ปุ่น” เป็นประเทศที่มีชื่อเสียงเรื่องการตีมีด และมีแบรนด์มีดชื่อดังมากมายเป็นที่นิยมแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน ห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ พาทุกคนมาทำความรู้จักกับมีดญี่ปุ่น ที่เราคัดสรรมาเพื่อคุณจำหน่ายที่แผนก Living & Home Décor ชั้น 4
LEARN MORE

EXCLUSIVE SERVICES