OPENING HOURS

EVERYDAY FROM 10:00 A.M. - 10:00 P.M.

G UG M 1F 2F 3F 4F

กิจกรรม “ร่วมใจ แบ่งปัน” ณ โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนบ้านถ้ำหิน อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี

สยาม ทาคาชิมายะ จัดกิจกรรม “ร่วมใจ แบ่งปัน” บริจาคสิ่งของและเลี้ยงอาหารกลางวันนักเรียน ณ โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนบ้านถ้ำหิน อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี

บริษัท สยาม ทาคาชิมายะ (ประเทศไทย) จัดกิจกรรม “ร่วมใจ แบ่งปัน” บริจาคสิ่งของและเลี้ยงอาหารกลางวันนักเรียน ณ โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนบ้านถ้ำหิน อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี เมื่อวันที่ 29 ก.ย. 66 โดยกิจกรรมดังกล่าวได้เชิญชวนพนักงานสยาม ทาคาชิมายะ ร่วมบริจาคสิ่งของ เครื่องใช้ อาหาร และทุนทรัพย์ รวมถึงนำเงินบริจาคส่วนหนึ่งที่ได้รับจากลูกค้าซึ่งร่วมบริจาคในการซื้อถุงพลาสติกจากโครงการ “TAKA Earth Care & Charity ลดโลกร้อนด้วยการลดใช้ถุงพลาสติก” นำมารวบรวมในการจัดซื้อสิ่งของจำเป็นต่างๆ เพื่อนำไปมอบให้แก่ทางโรงเรียนด้วย 

การเดินทางครั้งนี้นำโดย คุณอัตสึชิ โอะคูโมริ กรรมการผู้จัดการบริษัท สยาม ทาคาชิมายะ (ประเทศไทย) พร้อมด้วยพนักงานสยาม ทาคาชิมายะ ลงพื้นที่ไปยังโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนบ้านถ้ำหิน โดยมี ดาบตำรวจหญิง มาลินณา สังข์แก้ว ครูใหญ่และนักเรียนให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น โดยคณะได้ร่วมปรุงอาหารสำหรับมื้อกลางวันของเด็กนักเรียน ยังมีกิจกรรมสนุกๆ ที่ชวนน้องเล่นเกมตอบคำถามชิงรางวัล บรรยากาศการส่งมอบเต็มไปด้วยความสุขและรอยยิ้ม และมอบสิ่งของ อาทิ อุปกรณ์การเรียน, อุปกรณ์กีฬา, ของใช้จำเป็น, เสื้อผ้า พร้อมด้วยข้าวสารอาหารแห้งให้แก่น้องๆ ทุกคน

นอกจากนี้ คณะผู้บริหารร่วมปลูกต้นไม้ให้กับโรงเรียน ได้แก่ ต้นมะม่วง เพื่อประโยชน์ในอนาคตที่เด็กๆ นำมารับประทาน และต้นพญาเสือโคร่ง หรือซากุระเมืองไทย ไม้ประดับเพื่อสร้างความสวยงาม พร้อมเยี่ยมชมศูนย์การเรียนรู้เศรษฐกิจพอเพียง และพื้นที่โครงการเกษตรเพื่ออาหารกลางวันของโรงเรียน โอกาสนี้คุณอัตสึชิ โอะคูโมริ ได้มอบเงินสมทบทุนโครงการอาหารกลางวันให้กับโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนบ้านถ้ำหินอีกด้วย 
สำหรับโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนบ้านถ้ำหิน อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี ดำเนินงานภายใต้โครงการพระราชดำริ 8 โครงการ เป็นศูนย์การเรียนรู้เศรษฐกิจพอเพียงและมีโครงการเกษตรเพื่ออาหารกลางวัน เป็นโรงเรียนระดับประถมศึกษามีนักเรียน  257 คน แบ่งเป็น ระดับอนุบาล 1 ห้อง จำนวน 84 คน และ ชั้นประถมศึกษาปีที่ 1- 6 จำนวน 173 คน และ ครูผู้สอน 12 คน 

RELATED STORIES

31.01.2024
Little Ones Club คลับและสิทธิประโยชน์เพื่อคุณหนูๆ และครอบครัว
Little Ones Club คลับพิเศษของคุณหนูๆ ได้สนุกกับหลากหลายกิจกรรม พร้อมสิทธิประโยชน์โดนใจคุณพ่อคุณแม่ทุกครอบครัว ไว้ครบจบในที่เดียว
LEARN MORE
07.04.2024
NITORI ตัวจริงเรื่องแต่งบ้านสัญชาติญี่ปุ่น สาขาที่ 5 สยาม ทาคาชิมายะ
ตกเเต่งพื้นที่ภายในบ้านของคุณในสไตล์มินิมอลที่มีกลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่น กับ NITORI (นิโตริ) แบรนด์เฟอร์นิเจอร์และสินค้าตกแต่งบ้านที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับ 1 ในประเทศญี่ปุ่น บนพื้นที่กว่า 2,300 ตร.ม. ชั้น UG ห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ ในไอคอนสยาม เจาะตลาดลูกค้าย่านชานเมืองกรุงเทพฯ ฝั่งธนบุรี
LEARN MORE
16.02.2023
J-Style เติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์แบบวิถีญี่ปุ่นที่สยาม ทาคาชิมายะ
J-Style : Japanese Lifestyle Shop ไลฟ์สไตล์ช็อปที่พาคุณสัมผัสวิถีชีวิตญี่ปุ่น บนพื้นที่ชั้น 4 ห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ อัดแน่นด้วยสินค้าคุณภาพที่คัดสรรมาอย่างดีเพื่อทุกไลฟ์สไตล์ แบรนด์ดังจากทั่วภูมิภาคญี่ปุ่นและสินค้า Made In Japan ส่งตรงจากญี่ปุ่นมารวมไว้ที่นี่
LEARN MORE
07.05.2024
ของขวัญพิเศษฉลองวันแม่ของญี่ปุ่น
วันแม่ของญี่ปุ่น - Haha no hi (母の日) เนื่องในวันพิเศษแบบนี้ มาเลือกของขวัญแทนคำขอบคุณแด่แม่ผู้เป็นที่รักที่ สยาม ทาคาชิมายะ
LEARN MORE

EXCLUSIVE SERVICES