OPENING HOURS

EVERYDAY FROM 10:00 A.M. - 10:00 P.M.

G UG M 1F 2F 3F 4F

อัพเดตไอเทมเล่นกีฬาทางน้ำ ที่ห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ

ห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ พาทุกคนเดินชมอุปกรณ์สำหรับเล่นน้ำ ดำน้ำตั้งแต่มือสมัครเล่นไปจนถึงมืออาชีพ มีครบครันตั้งแต่อุปกรณ์ภายนอกและภายใน ทั้งเสื้อผ้า รองเท้า อุปกรณ์รักษาความปลอดภัย อุปกรณ์เสริมต่างๆ ที่ชั้น 2 จากแบรนด์ WATER PRO และ CRESSI นอกจากนั้นยังมีแบรนด์อื่นๆ อย่าง VIEW , THAI SPORTS ที่ชั้น 2 และที่ชั้น 3 มีแบรนด์ FEELFREE กับกระเป๋ากันน้ำ เรือ ฯลฯ

25.04.2024
แบรนด์ Cressi ก่อตั้งขึ้นในปี 1939 โดย Egidio และ Nanni Cressi พี่น้องสองคนที่มีความหลงใหลในท้องทะเลเหมือนกัน เริ่มต้นด้วยการสร้างหน้ากากและปืนหอก ในปี 1946 การออกแบบและผลิตภัณฑ์ของพวกเขาได้รับความนิยมอย่างมาก จนได้ก่อตั้งบริษัท Cressi ในเมืองเจนัว ประเทศอิตาลี จนปัจจุบัน Cressi ได้เป็นผู้นำระดับโลกในด้านผลิตภัณฑ์กีฬาทางน้ำ สัมผัสกับหลากหลายอุปกรณ์กีฬาจาก Cressi ด้วยตัวคุณเองได้ที่ TAKA Sport Select ที่ชั้น 3 ห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ
VISIT BRAND
ห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ ขอพาทุกคนเดินชมเดินดูอุปกรณ์และเสื้อผ้าสำหรับกีฬาทางน้ำ ที่ชั้น 2 เมื่อทุกคนมาถึงให้เดินมาที่โซน TAKA Sport Select จะเห็นโซนตรงกลางที่เป็นเหมือนอัฒจรรย์ใหญ่ๆ สีเขียว ทางด้านซ้ายของบันไดเลื่อน เมื่อเดินผ่านอุปกรณ์กีฬากอล์ฟ ผ่านแบรนด์ G/Fore แบรนด์ PING แล้วก็จะพบโซนอุปกรณ์กีฬาทางน้ำ เมื่อหันหน้าไปหาทางฝั่งซ้ายจะพบแบรนด์ CRESSI และทางด้านขวาจะเป็นแบรนด์ WATER PRO 
แบรนด์แรกเราจะพาทุกคนไปชมอุปกรณ์กีฬาทางน้ำจากแบรนด์ CRESSI กันก่อน แบรนด์นี้ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1946 โดยต้นกำเนิดแบรนด์มาจากประเทศอิตาลี และเป็นที่รู้จักทั่วโลกในเรื่องอุปกรณ์ดำน้ำที่ครบวงจร
แบรนด์ CRESSI มีอุปกรณ์สำหรับสายดำน้ำทั้งมืออาชีพและมือสมัครเล่น ไม่ว่าจะเป็นครีปดำน้ำ หรือตีนกบ มีทั้งขนาดเล็กและใหญ่มีทั้งแบบสีฟ้าและสีเหลือง อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ วัสดุคุณภาพดีมาตรฐานยุโรป 
นอกจากนั้นเองแบรนด์ก็ยังมีอุปกรณ์อื่นๆอย่างรองเท้าดำน้ำกันน้ำ และสำหรับเล่นน้ำเป็นรองเท้าสำหรับเด็กใส่กันลื่น รวมไปถึงชุดว่ายน้ำสำหรับเด็กในโซนของแบรนด์นี้ก็มีให้เลือกสรรมากมาย หลากสี
สำหรับสายดำน้ำแล้วที่คาดและพลาดไม่ได้เลยคือ แว่นตาดำน้ำ หน้ากากดำน้ำ และท่อหายใจ นอกจากจะไปเล่นกีฬาทำกิจกรรมแล้วอุปกรณ์ที่เลือกใช้ก็บ่งบอกความเป็นตัวคุณ ที่นี่เราเองก็มีดีไซน์และสีสันมากมายให้ทุกคนได้มาเดินเลือกกันแบบเพลินๆ ไม่ว่าจะโทนสีขาวดำเทาแบบเรียบๆ และสีสันเราก็มี
มาถึงอุปกรณ์อื่นๆสำหรับสายดำน้ำมืออาชีพไม่น่าจะพลาด จะต้องเป็นที่รู้จักในส่วนของอุปกรณ์เสริม หรือตัวช่วยในการดำน้ำ ให้ดีขึ้นและปลอดภัย อย่าง นาฬิกาคอมพิวเตอร์ แว่นตากันแดดดำน้ำ คอนโซลดำน้ำพร้อมมาตรวัดแรงดันและความลึก
หมุนกันมาอีกฝั่งนึงก็จะพบกับแบรนด์ WATER PRO แบรนด์ดังที่ก่อตั้งขึ้นในฮ่องกง ปี 2550 เป็นแบรนด์ที่รู้จักกันในหมู่กลุ่มผู้รักกีฬาทางน้ำ ไม่ว่าจะว่ายน้ำ ดำน้ำ หรือกิจกรรมเอ้าท์ดอร์ แบรนด์นี้เองก็มีผลิตภัณฑ์ต่างๆ มากมายครบครันให้เลือก
เดินเข้ามาทางด้านในจะพบอุปกรณ์ต่างๆ มากมายไม่ส่าจะเป็น กระเป๋า ชุดว่ายน้ำ หมวก แว่นและหน้ากากดำน้ำ ครีบว่ายน้ำ ตีนกบ มีให้เลือกหลากหลายสี หลากหลายแบบ นอกจากนั้นเองวัสดุคุณภาพดีกันน้ำ แถมมีดีไซน์หน้ารัก คุณหนูๆ ต้องหลงรักมุมนี้แน่นอน
แว่นตาและหน้ากากกันน้ำของทางแบรนด์ WATER PRO ก็มีให้เลือกเยอะไม่แพ้กับฝั่ง CRESSI เลย ทั้งเรื่องสีเรื่องขนาด และเรื่องดีไซน์ก็มีให้เลือกเพียบ เรียกได้ว่าไม่จำเจ และนอกจากนั้นไม่เพียงแค่ชุดหรืออุปกรณ์ชิ้นเล็ก แบรนด์นี้เองยังมีเรือ ไม้พาย กระเป๋ากันน้ำ สายคล้องหน้ากากดำน้ำ สายเชือกถักเกี่ยวสิ่งของ และอื่นๆ
ทางโซนนี้ก็มีหมวกที่สามารถใช้ได้ทั้งกิจกรรมเอ้าท์ดอร์และเล่นน้ำ มาพร้อมลวดลายดีไซน์ที่สุดจะโดดเด่น ซัมเมอร์สีสันสดใส มีสายรัดคางป้องกันการปลิวหาย มีชุดคลุม กระเป๋า และอุปกรณ์ชิ้นเล็กที่จะมาช่วยให้การดำน้ำ หรือเล่นกิจกรรมกลางแจ้งได้อย่างสนุกสนานและราบรื่นมากขึ้น อย่างตะขอเกี่ยว ที่ยึดจับ เชือก สายรัด ที่คาดผมดำน้ำ สายพันสิ่งของ ถุงมือ รอกสำหรับดำน้ำ เครื่องช่วยหายใจ กระเป๋าคาดเอวดำน้ำ
มีอุปกรณ์ชิ้นเล็ก ชิ้นน้อยที่ทุกคนสามารถมาเลือกซื้อก่อนจะออกทริปกันได้ที่ชั้น 2 กับทั้ง 2 แบรนด์อย่าง CRESSI และ WATER PRO สินค้ามีมาตรฐานคุณภาพระดับโลก ในส่วนอื่นที่เราจะพูดถึงกันต่อไปเป็นโซนเล็กๆ ที่มีอุปกรณ์สำหรับคุณหนู ไว้ใช้ในการเล่นน้ำ มีอุปกรณ์ที่จะช่วยเอื้ออำนวยสำหรับเด็กเล็กแะเด็กโต กับอบรนด์ VIEW และ THAI SPORTS อยู่ที่ชั้น 2 เช่นเดียวกันติดกับแบรนด์ FIGHTER แบรนด์อุปกรณ์กีฬามวย ในส่วนของอุปกรณ์เล่นน้ำโซนเล็กๆนี้ ทุกคนจะสามารถพบกับผลิตภัณฑ์อย่าง บอร์ดโฟมว่ายน้ำเด็ก แว่นตาว่ายน้ำ หมวกว่ายน้ำ ที่อุดรูหู หน้ากากดำน้ำ และอื่นๆ นอกจากนั้นเองที่ชั้น 3 ก็ยังมีแบรนด์สำหรับกีฬาทางน้ำ อย่างเรือคายัค ไม้พาย และกระเป๋ากันน้ำ และสุดท้ายนี้นอกเหนือจากชั้น 2 และ 3 แล้ว ในส่วนของชั้น 1 ที่ห้างฯ ของเราเองก็มีโซนเล็กๆสำหรับคุณ ผู้หญิงที่มีแฟชั่นเสื้อผ้าเล่นน้ำอย่าง บิกินี่ วันพีช หมวก แว่นตาว่ายน้ำจากแบรนด์ชั้นนำ อย่าง ARENA , LUXESWIMSUIT , KASandKO , Guy Laroche Swimwear , Purli , Roxy

RELATED STORIES

02.03.2023
TAKA Sport select พบแบรนด์กีฬานำเข้าจากญี่ปุ่นและแบรนด์ชั้นนำกว่า 30 แบรนด์
ศูนย์รวมแบรนด์กีฬานำเข้าจากญี่ปุ่นและแบรนด์กีฬาชั้นนำอื่นๆอีกมากมาย ที่ตอบโจทย์กลุ่มคนชอบออกกำลังกายทั้งกีฬาสาย city sport และ Outdoor sport ที่ชั้น 2 สยามทาคาชิมายะ
LEARN MORE
24.03.2022
Outdoor Camping เปิดพิกัดไอเทมเด็ด
อัปสกิลการตั้งแคมป์แบบมือโปร เราปักหมุดให้ครบจบทุกไอเทมสายแคมป์ในที่เดียวที่นี่ ห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ ชั้น 3
LEARN MORE
25.07.2020
Belt Bag ไอเทมที่ต้องมี
พาหนุ่มๆ มาเลือกหากระเป๋าคาดเอว
LEARN MORE
17.02.2022
AKAISHI รองเท้าสุขภาพญี่ปุ่น Made In Japan
AKAISHI ( อะ-ไก-ชิ ) รองเท้าสุขภาพจากเมืองชิซูโอกะ ก่อตั้งโดยผู้เชี่ยวชาญด้านสรีระเท้าชาวญี่ปุ่นผ่านการรับรองจากสถาบันผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางสรีระและกระดูกเท้า ประเทศญี่ปุ่น
LEARN MORE
09.03.2021
เผยโฉมใหม่ของร้าน Snow Peak ในรูปแบบ Shop in Shop แห่งแรกในประเทศไทย
เผยโฉมใหม่ของร้าน Snow Peak ในรูปแบบ Shop in Shop แห่งแรกในประเทศไทย
LEARN MORE

EXCLUSIVE SERVICES