OPENING HOURS

EVERYDAY FROM 10:00 A.M. - 10:00 P.M.

G UG M 1F 2F 3F 4F

Outdoor Camping เปิดพิกัดไอเทมเด็ด

อัปสกิลการตั้งแคมป์แบบมือโปร เราปักหมุดให้ครบจบทุกไอเทมสายแคมป์ในที่เดียวที่นี่ ห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ ชั้น 3

25.07.2020
เสื้อผ้าจากแรงบันดาลใจในท่องเที่ยวภูเขา เป็นแบรนด์ Urban Outdoor Wear อย่างแท้จริง เพื่อเอาใจผู้ชายนักผจญภัย สายเดินป่า-ตั้งแคมป์ รวมไอเทมเสื้อผ้าแบรนด์ญี่ปุ่นที่ สยาม ทาคาชิมายะ สร้างสีสันให้วันเที่ยวเดินป่าของคุณสนุกจนลืมร้อนกันไปเลย ฤดูร้อนที่ญี่ปุ่นนั้นอากาศร้อนและชื้นมากๆ ใกล้เคียงกับอากาศของเมืองไทย ไลฟ์สไตล์อย่างหนึ่งที่คนญี่ปุ่นนิยมคือ กิจกรรมเดินป่า แคมปิ้ง ซึ่งก็คล้ายกับคนไทยเช่นกัน สยาม ทาคาชิมายะนำเสนอเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า และ Accessories ในโซน Japan Select ภายในแผนก Men's accessories ชั้น 3F สยาม ทาคาชิมายะ AND WANDER แบรนด์สัญชาติญี่ปุ่นที่ดีไซน์ทันสมัย ตอบโจทย์ฟังก์ชันการใช้งาน เช่น เสื้อกันฝน เสื้อแจ็คเก็ตกันลม น้ำหนักเบา ทนทานเหมาะจะใช้งานเดินป่ามากๆ นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์เสริมอีกมากมาย เช่น กระเป๋าสะพายข้าง และหมวก เป็นต้น เชิญเข้ามาช้อปไอเทมลุยๆ สำหรับผู้ชายนักผจญภัยได้ที่ Japan Select ชั้น 3F สยาม ทาคาชิมายะ
VISIT BRAND

 ห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ เดสติเนชั่นที่สายแคมป์และผู้รักในไลฟ์สไตล์เอาท์ดอร์ต้องไม่พลาด เรารวมไว้ให้ครบครันกับไอเทมเด็ดแบรนด์คุณภาพญี่ปุ่น แบรนด์ดังที่ชาวแคมป์ต้องพก เครื่องใช้ เครื่องแต่งกายที่ผสานแฟชั่นแมทช์ลงตัวกับกิจกรรมสุดโปรด มีแบรนด์อะไรบ้างตามเราไปชมกันได้เลย..

Snow Peak  แบรนด์แคมป์ปิ้งชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น ยอดนิยมในกลุ่มผู้ชื่นชอบการออกผจญภัยสัมผัสธรรมชาติทั่วโลก มีประวัติยาวนานกว่า 60 ปีโดดเด่นด้วยการผสมผสานไลฟ์สไตล์เมืองให้เข้ากับธรรมชาติอย่างที่สุด มาในคอนเซ็ปต์  Outdoor & Natural Lifestyle Product โดยไอเทมหลักของ Snow Peak มีตั้งแต่เต็นท์ อุปกรณ์อำนวยความสะดวกสำหรับการออกแคมป์ เครื่องครัว เป็นต้น 

ส่วนเสื้อผ้า เครื่องแต่งกายก็โดเด่นมีฟังก์ชั่นที่ออกแบบให้เข้ากับการทำกิจกรรมกลางแจ้ง ทนทาน และสวมใส่สบาย เหมาะกับทุกสภาพอากาศ โดย Snow Peak ที่ห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ คือ Snow Peak  Shop in Shop by SIAM Takashimaya แห่งแรกและเพิ่งฉลองครบรอบ 1 ปีไปไม่นาน

Logos (โลกอส) อุปกรณ์แคมปิ้ง อุปกรณ์คุณภาพจากประเทศญี่ปุ่น สินค้าของ Logos เป็นที่นิยมทั้งกิจกรรมในป่าไปจนถึงในน้ำทะเลลึก Logos เชี่ยวชาญทั้งสินค้าเดินป่า และสินค้าทางทะเลเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า Logos จะพาคุณไปสัมผัสกับกิจกรรมเอาท์ดอร์ ผ่านคีย์เวิร์ดของแบรนด์ คือ Enjoy Outing

CHUMS – ชัมส์ แบรนด์แฟชั่น Outdoor และอุปกรณ์แคมป์ปิ้งจากประเทศญี่ปุ่น สัญลักษณ์ของ Chums คือ  Booby Bird นกบูบี้เท้าแดง ที่สื่อถึงความน่ารักและสนุกสนาน เป็นแบรนด์ที่มีความน่ารักและความสนุกสนานเหมาะสำหรับคนชอบกิจกรรมเอ้าท์ดอร์ และแคมป์ปิ้ง ที่โดนใจคนที่ชอบการท่องเที่ยว  มีไอเทมสินค้าเพียบ ทั้งเสื้อยืด เสื้อแจ็คเกต กระเป๋าเป้ กระเป๋าคาดอก กระเป๋าสตางค์ อุปกรณ์แค้มป์ปิ้ง สายคล้องแว่น ฯลฯ
Fjällräven - ฟยัลราเว่น แบรนด์จากประเทศสวีเดน แปลว่า สุนัขจิ้งจอกอาร์กติก ก่อตั้งในปี ค.ศ. 1960 โดยโอเกีย นอร์ดีน (Ake Nordin) ชายชาวสวีเดนผู้เติบโตในครอบครัวที่ออกไปทำกิจกรรมเอาท์ดอร์ตลอดทุกครั้งที่มีเวลาว่า แบรนด์ออกแบบสินค้ามากมายเพื่อตอบโจทย์คนชื่อชอบกิจกรรมเอาต์ดอร์ รวมถึงกระเป๋ารุ่น Kanken สินค้าไลฟ์สไตล์เป็นที่นิยมของผู้คนทั่วโลก ยังมีสินค้าเป้แบ็กแพ็ก เสื้อผ้า หมวก เครื่องแต่งกายต่าง ๆ 
calm outdoor แบรนด์ไทยคุณภาพกับสินค้าเสื้อผ้า รวมถึง Accerssories สำหรับออกตั้งแคมป์แบบมินิมอล เช่น หมวก Outdoor ทรงปีกรอบ, กระบอกน้ำ เก้าอี้ กระเป๋าวัสดุผ้าไนลอนมีคุณสมบัติกันน้ำ เหมาะกับสายลุย ซึ่งสินค้าบางส่วนของเรายังผลิตมาจากผ้า RPET (Recycled PET Febric) ที่รีไซเคิลมาจากขยะพลาสติก
The North Face. แบรนด์เสื้อผ้าสายผจญภัยสัญชาติอเมริกัน ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ปี 1966. ก่อตั้งขึ้นในปี 1968 จากคู่รักนักปีนเขาอย่าง Douglas Tompkins และ Susie Tompkins Buell ซึ่งเริ่มต้นมาการขายอุปกรณ์ปีนเขา ต่อมาขยายมาสู่ แบรนด์เสื้อผ้าและรองเท้าของผู้ชื่นชอบกิจกรรม Outdoor

Feelfree แบรนด์ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย เรือคายัค กระเป๋ากันน้ำ และอุปกรณ์กีฬาทางน้ำ อุปกรณ์แคมป์ปิ้งจากประเทศนิวซีแลนด์และเป็นที่รู้จักยอมรับจากทั่วโลก พร้อมส่งต่ออุปกรณ์คุณภาพสูงให้สายเอาท์ดอร์ ผู้ชื่นชอบกิจกรรมทางน้ำพายเรือคายัค เรือตกปลา สายแคมป์ปิ้งถังเก็บความเย็น กระเป๋ากันน้ำ ไปจนถึงไอเทมที่คุณสามารถหยิบใช้งานได้ในชีวิตประจำวัน
and wander แบรนด์สัญชาติญี่ปุ่นที่ดีไซน์ทันสมัย เสื้อผ้าจากแรงบันดาลใจในท่องเที่ยวภูเขา เป็นแบรนด์ Urban Outdoor Wear อย่างแท้จริง เพื่อเอาใจผู้ชายนักผจญภัย สายเดินป่า-ตั้งแคมป์ ตอบโจทย์ฟังก์ชันการใช้งาน เช่น เสื้อกันฝน เสื้อแจ็คเก็ตกันลม น้ำหนักเบา ทนทานเหมาะจะใช้งานเดินป่ามากๆ นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์เสริมอีกมากมาย เช่น กระเป๋าสะพายข้าง และหมวก เป็นต้น
Gramicci แบรนด์แฟชั่นจากประเทศญีปุ่น ผู้คิดค้น belt-pant สุดฮิตในเมืองไทยและทั่วโลก เริ่มต้นเมื่อปี 1982 โดยนักปีนเขาชื่อดัง MIKE GRAHAM กับผลงานกางเกงขาสั้นที่มีดีเทลเด่นในเรื่องเป้ากางเกง ที่หนาแน่นกว่าปกติและกว้างเป็นพิเศษและเทคนิคการตัดเย็บประณีต เสื้อผ้า เครื่องแต่งกายของ Gramicci ออกแบบให้ผู้สวมใส่สามารถเคลื่อนไหวได้อย่างคล่องแคล้ว มีอิสระ และสมบูรณ์แบบที่ลงตัวกับทุกกิจกรรม

RELATED STORIES

21.01.2022
GODDESS แบรนด์รองเท้าผ้าใบสัญชาติญี่ปุ่น
Goddess แบรนด์รองเท้าผ้าใบส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่น ที่มีเอกลักษณ์ของเป็นของตัวเองโดยเฉพาะ พร้อมให้ทุกคนได้ช้อปกันแล้ววันนี้ ที่ห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ ชั้น 2
LEARN MORE
09.03.2021
LOGOS แบรนด์แคมป์ปิ้งญี่ปุ่นเพื่อกิจกรรมกลางแจ้งหลากสไตล์
LOGOS แบรนด์แคมป์ปิ้งญี่ปุ่นเพื่อกิจกรรมกลางแจ้งหลากสไตล์
LEARN MORE
21.04.2022
SIAM Takashimaya Guide to Japanese Style
สยาม ทาคาชิมายะ ห้างสรรพสินค้าญี่ปุ่นในเมืองไทย เราคัดสรรมาเป็นพิเศษกับแบรนด์เสื้อผ้า เครื่องแต่งกายของผู้ชายในสไตล์ญี่ปุ่น แนะนำเจแปนแบรนด์ที่ชาวญี่ปุ่นชื่นชอบ พร้อมชวนคุณผู้ชายมาค้นหาไอเทมที่ชอบไปปรับสไตล์ที่ใช่แบบฉบับหนุ่มญี่ปุ่นด้วยกัน
LEARN MORE
25.07.2020
Belt Bag ไอเทมที่ต้องมี
พาหนุ่มๆ มาเลือกหากระเป๋าคาดเอว
LEARN MORE

EXCLUSIVE SERVICES