OPENING HOURS

EVERYDAY FROM 10:00 A.M. - 10:00 P.M.

G UG M 1F 2F 3F 4F

สัมผัสประสบการณ์อาหารญี่ปุ่น

สยาม ทาคาชิมายะ ชวนคุณมาสัมผัส Japanese Fine Dining ศิลปะแห่งอาหารญี่ปุ่นจากห้างญี่ปุ่นตัวจริง ที่ Rose Dining ชั้น 4 สยาม ทาคาชิมายะ

เพราะศิลปะของอาหารญี่ปุ่น คือการนำเสนออาหารด้วยความสวยงามและเทคนิคการทำอาหารที่ซับซ้อนอันเป็นเอกลักษณ์ของอาหารญี่ปุ่น สยาม ทาคาชิมายะ เรารวบรวมร้านอาหารญี่ปุ่นระดับตำนานมาไว้ที่นี่ให้คุณได้เข้ามาสัมผัสกับประสบการณ์ที่ไม่มีวันลืมสำหรับคนรักอาหารญี่ปุ่น ด้วยรสชาติที่ลงตัวและการเตรียมอาหารที่ใส่ใจและเชี่ยวชาญ จะนำคุณเข้าสู่โลกของอาหารญี่ปุ่นที่ยอดเยี่ยมที่สุด

Otaru Masazushi ร้านในตำนานกว่า 80 ปี ก่อตั้งตั้งแต่ปี 1935 ต้นกำเนิด ณ เมืองโอตารุ ประเทศญี่ปุ่น ที่คัดสรรวัตถุดิบสดใหม่จากทะเลฮอกไกโด ส่งตรงมายังสาขาในไทยที่สยาม ทาคาชิมายะ สัปดาห์ละ 4 ครั้ง เพื่อให้ลูกค้าทุกคนได้สัมผัสรสชาติวัตถุดิบชั้นเลิศ เหมือนนั่งกินที่ฮอกไกโด พิเศษด้วยคอร์สโอมากาเสะ จากเชฟญี่ปุ่นแท้แท้ ที่ลูกค้าสามารถสื่อสารกับเชฟผ่านล่ามได้เพื่อที่จะได้พูดคุย เกี่ยวกับความพิเศษของอาหารแต่ละคำ เพลิดเพลินไปกับความอร่อยและเสน่ห์ของวัตถุดิบจากฮอกไกโด ให้คุณได้เลือกลิ้มรสความอร่อยด้วยคอร์สโอมากาเสะพรีเมียม เริ่มต้นตั้งแต่ 4,000 - 6,000 บาท ไปจนถึงเมนู  appetizer หลากหลายให้คุณได้เลือกชิม

Kissyan ร้านชาบูระดับพรีเมียมจากโอซาก้า ที่เสิร์ฟเนื้อวากิวระดับ A5 และเมนูชาบูหลากหลาย พร้อมน้ำซุปสูตรพิเศษของร้าน ที่สำคัญ Kissyan สาขาสยาม ทาคาชิมายะ คือสาขาต่างประเทศแห่งแรก และสูตรลับของ Kissyan คือ “Kobe Beef Wagyu” ที่ผ่านการรับรอง “Kobe Beef Certificate” ที่ต้องทำการตรวจสอบมาตรฐานอย่างเข้มงวดกันทุกปี โดยทางร้านเลือกเป็นวัวสายพันธุ์ทาจิมะ จาก จังหวัดเฮียวโกะ ซึ่งทางร้านจะเลือกเฉพาะวัวเพศเมียเท่านั้นเพราะเนื้อจะนุ่มกว่าวัวเพศผู้

Kamui Hokkaido Dining ร้านอาหารญี่ปุ่นตำรับจาก Hokkaido Fine Dining สไตล์ญี่ปุ่นแท้ๆ จากเชฟผู้ชนะจากรายการเชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย ผู้มีความสามารถในการเลือกวัตถุดิบและประยุกต์เอาวัตถุดิบท้องถิ่นของไทย ให้เข้ากับอาหารญี่ปุ่นอย่างลงตัวสไตล์ฮอกไกโด แบบ Fine Dining อย่างแท้จริง และร้าน Kamui ที่นี่เป็นสาขาแรก และสาขาเดียวในเมืองไทย ที่มีโต๊ะให้บริการเพียง 40 ที่นั่ง เพื่อให้พนักงานดูแลลูกค้าทุกคนอย่างทั่วถึง

Tsukiji Takewaka ร้านในตำนานจากเมืองซึกิจิ (Tsukiji) เปิดสาขาแรก ณ ตลาดปลาซึกิจิ ซึ่งสาขาสยาม ทาคาชิมายะ คือสาขาต่างประเทศสาขาแรก รังสรรค์เมนูโดยโดยเชฟญี่ปุ่นมืออาชีพ ด้วยความเชี่ยวชาญด้านอาหารญี่ปุ่นที่สืบทอดมาตั้งแต่ปี 1988 เมนูปลาไหลของร้านมีทั้งแบบ 'ชิรายากิ' คือการย่างแบบสีขาว และแบบที่ใช้มิรินแทนซอสปรุงรส ซึ่งเป็นเมนูที่หากินได้ยากในไทย ส่วนปลาไหลที่เราคุ้นเคยดีคือปลาไหลย่างซอสหวาน และจุดเด่นของร้านคือ โซบะเส้นสด ที่ทางร้านทำสดใหม่ทุกวัน ให้คุณได้สัมผัสความสดใหม่ของอาหารญี่ปุ่น แบบประทับใจไม่รู้ลืม

Katsukura ทงคัสสึชื่อดังจากเมืองเกียวโต ประเทศญี่ปุ่น มาเปิดให้บริการสาขาแรกที่ประเทศไทยที่สยาม ทาคาชิมายะ ภายในร้านลูกค้าจะได้เห็นการทำงานแบบมืออาชีพของ Head Chef ชาวญี่ปุ่นที่คอยดูแลทุกขั้นตอนอย่างละเอียด เพื่อให้แน่ใจว่าอาหารทุกจานกรอบ อร่อย และได้คุณภาพตามมาตรฐานของร้านที่สร้างชื่อเสียงมานานหลายสิบปี 

นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารญี่ปุ่นระดับตำนานอื่นๆ อีกมากมายที่รอให้คุณมาสัมผัสรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ และประสบการณ์ที่ไม่ซ้ำใคร ที่สยาม ทาคาชิมายะ ตัวจริงห้างญี่ปุ่น หนึ่งเดียวในเมืองไทย ณ Rose Dining ชั้น 4 และ Rose Food Avenue ชั้น G ห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ

RELATED STORIES

14.04.2022
รวมวัตถุดิบญี่ปุ่น ทำกินเองง่าย สะดวกพร้อมทานที่ TAKA Marché
อยากได้ของกิน ของใช้จากญี่ปุ่น มาเลือกซื้อได้ในซูเปอร์มาร์เก็ตญี่ปุ่น “TAKA Marché - ทาคา มาร์เช่” ชั้น G ห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ รับรองไม่ผิดหวังจัดมาให้ครบครัน ยังมีสินค้านำเข้าต่างประเทศ สินค้าในประเทศและของใช้ในชีวิตประจำวัน ให้เลือกซื้อง่าย ๆ สะดวกสบาย
LEARN MORE
06.08.2020
10 ร้านอาหารพรีเมียมเฉพาะ SIAM Takashimaya อร่อยแบบฉบับญี่ปุ่น
วันนี้เราพาไปรู้จัก 10 ร้านอาหารญี่ปุ่นพรีเมียมลัดฟ้ามาเปิดสาขาแรกและสาขาเดียวในไทย มาพร้อมเชฟผู้เชี่ยวชาญชาวญี่ปุ่นมารังสรรค์ความอร่อยให้ได้สัมผัสรสชาติแบบดั้งเดิมของญี่ปุ่นแท้ๆ ได้ฟิลเหมือนนั่งทานอยู่ญี่ปุ่นจริงๆ
LEARN MORE

EXCLUSIVE SERVICES