OPENING HOURS

EVERYDAY FROM 10:00 A.M. - 10:00 P.M.

G UG M 1F 2F 3F 4F

JAPAN TOWEL ผ้าขนหนูญี่ปุ่นทุกผืนทอจากฝ้ายบนเกาะอิมาบาริ

ห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ พาคุณสัมผัสผ้าขนหนูญี่ปุ่นเนื้อนุ่มที่ถักทอด้วยฝ้ายธรรมชาติจากเกาะอิมาบาริ ประเทศญี่ปุ่น 3 แบรนด์ผลิตภัณฑ์สิ่งทอกับคุณภาพที่มีประวัติศาสตร์อันยาวนานเป็นที่ยอมรับในญี่ปุ่นและหลายประเทศ สัมผัสความพิเศษนี้ได้ด้วยตัวคุณเองที่แผนก Living&Home Decor ชั้น 4

25.07.2020
UCHINO แบรนด์เสื้อผ้า และผ้าเช็คตัวชื่อดังแห่งกรุงโตเกียว ผ้าฝ้ายบางเบาสวมใส่สบาย เราอยากชวนคุณไปเดินเที่ยวที่แผนก Living ชั้น 4 สยาม ทาคาชิมายะ สินค้าในหมวด JAPAN SELECT เพราะที่นี่มี Shop แบรนด์เสื้อผ้าชื่อดังจากกรุงโตเกียว เปิดให้บริการมากว่า 61 ปีแล้ว อย่างแบรนด์ “UCHINO” แบรนด์นี้โดดเด่นเรื่องเสื้อผ้า และผ้าเช็คตัว ที่ทำจากเส้นใยผ้าฝ้ายธรรมชาติ บางเบาสวมใส่สบาย เป็นผู้นำวงการเสื้อผ้าลำลอง ชุดนอน ผ้าเช็ดตัว ผลิตภัณฑ์ Bath Designs และผลิตภัณฑ์เสื้อผ้าของเด็กแรกเกิด ในญี่ปุ่น UCHINO ให้ความสำคัญกับช่วงเวลาในการพักผ่อนของการอาบน้ำ และการนอนหลับที่จะสร้างความสุขให้กับลูกค้า จึงมุ่งมั่นตั้งใจพัฒนาเทคโนโลยีการคัดเลือกด้านวัสดุ เทคโนโลยีการผลิต ผสมผสานไปกับการใช้ความรู้ทางการแพทย์มาใช้ในการออกแบบผลิตภัณฑ์ให้ดีที่สุด เพื่อตอบสนอง lifestyle ของลูกค้า เช่น ผ้าห่อตัวเด็กแรกเกิด ผ้าขนหนู เสื้อผ้าลำลอง ชุดนอน และชุดคลุมอาบน้ำ ที่นุ่มสบายมากเหมาะกับทุกสภาพผิว และไม่มีสารก่อภูมิแพ้ เพราะ UCHINO ใช้ฝ้ายจากพื้นที่อิมะบาริ (Imabari) ประเทศญี่ปุ่น มาใช้กับผลิตภัณฑ์ รวมทั้งใช้ผ้ากาเสะ หรือผ้าสาลู มาถักทอถึง 3 ชั้น มีคุณสมบัติช่วยระบายอากาศได้ดี ดีไซต์เสื้อผ้าออกมาให้สวมใส่ลำลองได้ทุกโอกาส และดีไซน์ชุดนอนออกมาให้สวมใส่แล้วหลับสบายอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีสินค้าใหม่ที่ได้รับการตอบรับจากลูกค้ามากๆ นั่นคือ ผ้าปิดตา เนื้อผ้าสาลู พร้อมสายรัดที่ปรับระดับได้ สวมแล้วสบายเหมือนไม่ได้สวมผ้าปิดตาเลยทีเดียว ความดีงามของร้านยังมีบริการ UCHINO Original Design Studio ลูกค้าปักชื่อเอาไว้ในผ้าได้ทันที
VISIT BRAND

MARUEI ผ้าขนหนูแบรนด์ชั้นนำของญี่ปุ่น

MARUEI ได้รับการยอมรับว่าเป็นแบรนด์สิ่งทอญี่ปุ่นคุณภาพดีเยี่ยม มีประวัติและสร้างชื่อเสียงอันยาวนานกว่า 120 ปีแล้ว ด้วยการผสานอย่างสมบูรณ์แบบระหว่างเทคนิคการผลิตแบบดั้งเดิมพร้อมกับอุปกรณ์ใหม่ล่าสุด MARUEI ไม่เพียงแค่ทำให้ผลิตภัณฑ์ผ้าขนหนูดูน่าสนใจขึ้น แต่แบรนด์นี้ยังมีเป้าหมายผลิตผ้าขนหนูให้มีฟังก์ชันการใช้งานได้มากที่สุด

   ที่สำคัญผ้าขนหนูเนื้อนุ่มนี้ผลิตโดยใช้ฝ้ายในพื้นที่อิมะบาริ (Imabari) ประเทศญี่ปุ่น และด้วยมาตรฐานการผลิตที่เข้มงวด จึงได้ผ้าขนหนูถักทอคุณภาพดี น้ำหนักเบา พกพาง่าย ซับน้ำแห้งเร็ว และสัมผัสนุ่ม 

HOTMAN TOWEL

ผ้าขนหนูกับตำนานกว่า 150 ปีส่งตรงจากโตเกียว ก่อตั้งในปี 1986 มีโรงงานผลิตผ้าขนหนูของตนเอง HOTMAN ให้ความสำคัญในการคัดสรรวัสดุเส้นใยที่มาจากฝ้ายธรรมชาติเส้นใยเรียวบาง ผสานกับเทคนิคการผลิตขั้นสูงด้วยการนำเส้นใยฝ้ายธรรมชาติมาชำระล้างสิ่งสกปรกในแหล่งน้ำธรรมชาติที่อุดมด้วยแร่ธาตุในประเทศญี่ปุ่น

จุดเด่นของ HOTMAN คือซึมซับได้ดีเยี่ยม ภายใต้คอนเซปต์ Hotman's "1 Second Towel” (1秒タオルซึมซับได้อย่างอ่อนโยนแห้งได้ไว ไม่จำเป็นต้องถูแรงๆ ทำให้ถนอมทั้งเส้นผมและผิว

UCHINO

UCHINO มีต้นกำเนิดที่ญี่ปุ่น มาตั้งแต่ปี 1947 ผ้าขนหนูที่อ่อนโยนจนเด็กทารกใช้ได้ และยังมีกระบวนการผลิตที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม 
แบรนด์นี้โดดเด่นเรื่องเสื้อผ้า และผ้าเช็คตัว ที่ทำจากเส้นใยผ้าฝ้ายธรรมชาติ บางเบาสวมใส่สบาย 

มุ่งมั่นตั้งใจพัฒนาเทคโนโลยีการคัดเลือกด้านวัสดุ เทคโนโลยีการผลิต ผสมผสานไปกับการใช้ความรู้ทางการแพทย์มาใช้ในการออกแบบผลิตภัณฑ์ให้ดีที่สุด เพื่อตอบสนอง lifestyle ของลูกค้า เช่น ผ้าห่อตัวเด็กแรกเกิด ผ้าขนหนู เสื้อผ้าลำลอง ชุดนอน และชุดคลุมอาบน้ำ ที่นุ่มสบายมากเหมาะกับทุกสภาพผิว และไม่มีสารก่อภูมิแพ้ เพราะ UCHINO ใช้ฝ้ายจากพื้นที่อิมะบาริ (Imabari) ประเทศญี่ปุ่น มาใช้กับผลิตภัณฑ์

วิธีการรักษาให้ผ้าขนหนูที่ผลิตจากเส้นใยฝ้ายให้ยังคงเนื้อสัมผัสนุ่มละมุนยาวนานที่สุด

• ในการทำความสะอาดโดยเฉพาะการซักด้วยเครื่องซักผ้า ควรนำผ้าขนหนูใส่ถึงตาข่ายซักผ้าก่อนทุกครั้ง
• ควรแยกซักผ้าขนหนูสีขาวและสีเข้ม เพื่อป้องกันไม่ให้สีที่เข้มกว่าตกสีขาวขณะที่ผ้าขนหนูเปียก
• หลีกเลี่ยงการใช้สารฟอกสีและฟอกขาว เพราะอาจจะก่อให้เกิดสีที่ไม่สม่ำเสมอ หรือ ซีดจางได้
• ก่อนตากผ้าขนหนู ควรสะบัดผ้าขนหนูก่อนแขวน เพราะจะทำให้ขนขุยของผ้าขนหนูหลุดออกมา และขนของผ้าขนหนูจะกลับมานุ่มฟูอีกครั้ง
• แขวนตากในที่ร่ม

RELATED STORIES

22.10.2021
HOTMAN ผ้าขนหนูกับตำนานกว่า 150 ปีส่งตรงจากโตเกียว ที่แรกและหนึ่งเดียวในไทย
ผ้าขนหนูสัมผัสนุ่มพิเศษเส้นใยธรรมชาติ ซึบซับน้ำได้มากกว่าผ้าขนหนูทั่วไปถึง 10 เท่าด้วยเทคนิคการผลิตขั้นสูงที่ครองใจชาวญี่ปุ่นมานานกว่า 150 ปี ส่งตรงจากโตเกียว ให้คุณได้สัมผัสด้วยตัวเองที่ห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ แผนก Living&Home Décor ชั้น 4 ที่แรกและหนึ่งเดียวในไทยเท่านั้น .
LEARN MORE
25.03.2023
เติมสุขกับสินค้าภายในบ้านคุณภาพญี่ปุ่น ที่สยาม ทาคาชิมายะ
ให้ “บ้าน” เติมเต็มความสุขในพื้นที่ส่วนตัวได้ทุกวัน เพียงให้ความสำคัญต่อการเลือกใช้เครื่องใช้คุณภาพและฟังก์ชั่นที่ช่วยยกระดับการใช้ชีวิตในทุกองศาที่ดีที่สุดสำหรับคุณที่ J - Style : Japanese Lifestyle Shop ชั้น UG และ Living & Home Décor ชั้น 4
LEARN MORE
05.04.2022
Sustainable Products
สินค้ารักษ์สิ่งแวดล้อมหลากหลายดีไซน์กับฟังก์ชันการใช้งานที่ตอบโจทย์ในชีวิตประจำวัน พร้อมช่วยดูแลโลกได้อย่างยั่งยืน เพราะทุกคนสามารถนำกลับมาใช้ซ้ำได้บ่อยครั้ง ลดการใช้พลาสติกประเภทต่าง ๆ จากแบรนด์คุณภาพ รวมไว้ที่แผนก Living&Home Decor ชั้น 4
LEARN MORE
10.03.2022
HAMICO BABY TOOTHBRUSH (Made in japan)
แปรงสีฟันเพื่อลูกน้อยที่คุณรักออกแบบโดยทันตแพทย์ญี่ปุ่น เพื่อตอบสนองการดูแลช่องปากทุกประเภท นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น สามารถเลือกซื้อได้แล้วที่ห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ แผนก Baby & Kids ชั้น 4
LEARN MORE
19.05.2022
Ganon Florist ร้านดอกไม้ชื่อดังจากฮอกไกโด ของขวัญสื่อรักกับทุกช่วงเวลาพิเศษ
ดอกไม้ เป็นอีกหนึ่งของขวัญที่หลายคนเลือกมอบให้คนสำคัญในโอกาสต่าง ๆ ห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ ขอแนะนำ Ganon Florist ร้านดอกไม้ชื่อดังจากฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น ชั้น G เป็นผู้ช่วยในการสร้างความทรงจำแสนพิเศษ กับทุกช่วงเวลาที่คุณต้องการ ความงดงามที่เป็นเอกลักษณ์และไม่ซ้ำใคร ใครได้รับต้องประทับใจแน่นอน
LEARN MORE
21.07.2023
NOUSAKU ผลิตภัณฑ์จากดีบุก 100% งานฝีมือล้ำค่าจากประเทศญี่ปุ่น
ห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ พาคุณสัมผัสวิถีชีวิตชาวญี่ปุ่นผ่านเครื่องเรือน เครื่องใช้โลหะของ NOUSAKU ผลิตภัณฑ์จากดีบุกแท้ 100% จากจังหวัด Toyama ประเทศญี่ปุ่น งานโลหะจากช่างฝีมือที่สืบทอดเทคนิคการผลิตจากรุ่นสู่รุ่น ความงดงามของชิ้นงานที่โดดเด่น ที่ยังคงต่อยอดและรักษาไว้ซึ่งวิถีชีวิตอันดีงามแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน พบกับความพิเศษได้ที่ J - Style : Japanese Life Style Shop ชั้น UG
LEARN MORE

EXCLUSIVE SERVICES