OPENING HOURS

EVERYDAY FROM 10:00 A.M. - 10:00 P.M.

G UG M 1F 2F 3F 4F

เติมสุขกับสินค้าภายในบ้านคุณภาพญี่ปุ่น ที่สยาม ทาคาชิมายะ

ให้ “บ้าน” เติมเต็มความสุขในพื้นที่ส่วนตัวได้ทุกวัน เพียงให้ความสำคัญต่อการเลือกใช้เครื่องใช้คุณภาพและฟังก์ชั่นที่ช่วยยกระดับการใช้ชีวิตในทุกองศาที่ดีที่สุดสำหรับคุณที่ J - Style : Japanese Lifestyle Shop ชั้น UG และ Living & Home Décor ชั้น 4

25.07.2020
สัมผัสที่นอนเพื่อสุขภาพ​ Nishikawa​ AiR​ นวัตกรรมการนอนที่คนญี่ปุนวางใจมากว่า​ 400ปี ตลอดระยะเวลากว่า 400 ปี​ ที่แบรนด์​ ​Nishikawa ดูแลครอบครัวชาวญี่ปุ่น ผลิตเครื่องใช้ในครัวเรือนที่ได้รับความไว้วางใจจากรุ่นสู่รุ่น Nishikawa มุ่งมั่นพัฒนาการนอนหลับสบายและสุขภาพดีให้กับลูกค้าอย่างจริงใจและใส่ใจทุกขั้นตอน ทำให้ได้รับความไว้วางใจจากชาวญี่ปุ่นตลอดมา "Sleep Science" ศาสตร์แห่งการนอนหลับ จาก Japan Research Laboratory of Sleep Science ที่ Nishikawa ศึกษาแล้วว่าการนอนที่มีคุณภาพ คือการนอนที่ไม่มีจุดกดทับน้ำหนักที่จุดใดจุดหนึ่ง และการพลิกตัวระหว่างนอนหลับต้องเป็นไปอย่างง่ายดายที่สุด ให้การนอนไม่ถูกรบกวน ทำให้หลับลึก หลับสบาย ที่นอน Nishikawa AiR ถูกสร้างให้มีปุ่มโฟมจำนวนมาก เพื่อรองรับและกระจายน้ำหนักของร่างกาย เหมือนนอนอยู่บนก้อนเมฆ มีอากาศโอบล้อม พลิกตัวได้ง่าย ไม่มีจุดไหนถูกกดทับ ทำให้หลับสบาย ผ่อนคลายตลอดการนอน​ นอกจากนี้ยังมีหมอน​ Custom-made ของ Nishikawa AiR หมอนที่ผลิตขึ้นตามสรีระและท่าทางการนอน "ของคุณ" ด้วยการออกแบบพิเศษที่มีหลากหลายวัสดุ และช่องบรรจุไส้หมอนแยกอิสระ​ และยังมีหมอนที่รองรับการนอนของคนที่ชอบนอนตะแคง​ ทำให้การนอนทุกคืนของคุณหลับลึก หลับสบาย ตื่นนอนได้อย่างสดชื่น สัมผัสความสบายแบบล้ำๆ ทดลองนอนกับที่นอนคุณภาพจากญี่ปุ่น ได้ที่เคาน์เตอร์ Nishikawa AiR แผนก​ Living ชั้น 4F สยาม ทาคาชิมายะ​ ​ไอคอน​สยาม
VISIT BRAND

เพราะบ้าน คือ พื้นที่แห่งความสุขและพักผ่อนอย่างแท้จริง!!

ชาวญี่ปุ่นมีวัฒนธรรมและวิถีชีวิตอันเรียบง่าย ให้ความสำคัญทุกรายละเอียดอย่างลึกซึ้งรวมถึงเรื่องการพักผ่อน ความสุขความสะดวกสบายของการใช้ชีวิตภายในบ้าน ห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ พามาสัมผัสเคล็ดลับการใช้ชีวิตในแบบญี่ปุ่น ที่ช่วยเติมเต็มความสุขภายในบ้านกับเฟอร์นิเจอร์ ของใช้ ของตกแต่งบ้านคุณภาพมาตรฐานญี่ปุ่น โดดเด่นด้วยงานดีไซน์ พร้อมฟังก์ชั่นที่คิดค้นมาเพื่อตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ได้ลงตัว

"ที่นอนดี" เคล็ดลับชาวญี่ปุ่นช่วยให้หลับสนิทได้สุขภาพดี

การนอนหลับพักผ่อนอย่างเพียงพอส่งผลดีต่อสุขภาพทั้งด้านจิตใจและการใช้ชีวิตประจำวัน แต่นอนหลับไม่ดีบ่อยๆ เพราะอาการปวดเมื่อย ปวดหลังเรื้อรังจากท่าทางการนอนหรือที่นอนที่ไม่ดีระยะยาวก็ส่งผลเสียต่อสุขภาพ การเลือก "ที่นอนดี" ที่ออกแบบตามหลักสรีระศาสตร์พร้อมนวัตกรรมที่คิดค้นมาเพื่อช่วยจัดการปัญหากวนใจการนอน เป็นอีกหนึ่งเคล็ดลับสนับสนุนการนอนที่ดีของชาวญี่ปุ่น
ที่นอน Nishikawa AiR จากแบรนด์ Nishikawa นวัตกรรมการนอนที่คนญี่ปุนวางใจมากว่า 400 ปี ถูกสร้างให้มีปุ่มโฟมจำนวนมาก เพื่อรองรับและกระจายน้ำหนักของร่างกาย เหมือนนอนอยู่บนก้อนเมฆ มีอากาศโอบล้อม พลิกตัวได้ง่าย ตามผลศึกษาที่ว่า การนอนที่มีคุณภาพ คือการนอนที่ไม่มีจุดกดทับน้ำหนักที่จุดใดจุดหนึ่ง และการพลิกตัวระหว่างนอนหลับต้องเป็นไปอย่างง่ายดายที่สุด
ยังมีหมอน Custom-made ของ Nishikawa AiR หมอนที่ผลิตขึ้นตามสรีระและท่าทางการนอน "ของคุณ" ด้วยการออกแบบพิเศษที่มีหลากหลายวัสดุ และช่องบรรจุไส้หมอนแยกอิสระ และยังมีหมอนที่รองรับการนอนของคนที่ชอบนอนตะแคง ทำให้การนอนทุกคืนของคุณหลับลึก หลับสบาย ตื่นนอนได้อย่างสดชื่น

สายน้ำชำระล้างจิตใจ เรียกคืนพลังชีวิต

การแช่ออนเซน แช่น้ำอุ่นเป็นอีกหนึ่งเคล็ดลับสุขภาพดีของชาวญี่ปุ่น เพราะช่วยผ่อนคลายอาการเมื่อยล้า นับแต่โบราณชาวญี่ปุ่นใช้น้ำในการชำระล้างจิตใจ เปรียบเสมือนพิธีกรรมที่ช่วยทำให้เรากลับมามีชีวิตชีวาเพื่อพร้อมสำหรับวันต่อๆ ไป
นอกจากนี้ การเลือกใช้อุปกรณ์สำหรับอาบน้ำอย่างผ้าขนหนู ผ้าอาบน้ำแม้จะเป็นอุปกรณ์ทั่วๆ ไป แต่ชาวญี่ปุ่นให้ความสำคัญละเมียดละไมในการเลือกเพราะต้องนำมาใช้เช็ดร่างกายในขณะอาบน้ำและหลังอาบน้ำ จึงต้องใช้ผ้าขนหนูที่ผลิตจากใช้เส้นใยธรรมชาติเพราะให้สัมผัสอ่อนโยน ไม่ระคายเคืองผิว
โดยเฉพาะผ้าขนหนูที่ใช้เส้นใยฝ้ายจากเกาะอิมาบาริ ประเทศญี่ปุ่น มอบเนื้อสัมผัสที่นุ่มละมุนอย่างมากคุณภาพเป็นที่ยอมรับทั้งในญี่ปุ่นและหลายประเทศ ซึ่งห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ คัดสรร 3 แบรนด์ชั้นนำของญี่ปุ่น ผ้าขนหนูที่ถักทอด้วยเส้นใยฝ้ายจากเกาะอิมาบาริผสมผสานนวัตกรรมและเทคนิคที่สืบทอดมายาวนานเป็นที่ยอมรับในญี่ปุ่นและหลายประเทศ ได้แก่ UCHINO, MARUEI Towel และ HOTMAN Towel นำความพิเศษมาส่งถึงมือคุณให้ไปดูแลตนเองและคนที่รัก

ศิลปะจากมื้ออาหาร เอกลักษณ์เฉพาะตัวในแบบญี่ปุ่น

ชาวญี่ปุ่นไม่ได้พิถีพิถันเพียงเรื่องอาหาร แต่เครื่องใช้บนโต๊ะอาหารก็ให้ความสำคัญไม่แพ้กัน จานชามใส่อาหาร ใส่เครื่องเคียง ถ้วยซุป ถ้วยซอส ถ้วยชากาน้ำชามีหลากหลายขนาด โดยเฉพาะเครื่องใช้งานเซรามิกญี่ปุ่นมีชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับคุณภาพ งานคราฟค์สไตล์ญี่ปุ่นที่มีเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวแฝงด้วยเสน่ห์ที่ชวนหลงใหลแค่เพียงได้มอง และช่วยเพิ่มบรรยากาศให้มื้ออาหารของคุณ
มองหาเครื่องใช้บนโต๊ะอาหารสไตล์ญี่ปุ่น แนะนำ Noritake แบรนด์เซรามิกคุณภาพสูงจากเมืองนาโกย่า ก่อตั้งมายาวนานกว่า 100 ปี ดีไซน์เรียบหรู ลวดลายที่ละเอียดละออมีหลากหลายสไตล์ให้เลือก
สำหรับใครที่ชอบดื่มชา แนะนำเซตถ้วยชา กาน้ำชา Ichiyama จากเมือง Gifu งานเซรามิกเนื้อละเอียด น้ำหนักเบา ด้านนอกตกแต่งด้วยลวดลายยอดนิยมของญี่ปุ่น มาพร้อมกล่องสวยงามมีจำหน่ายเฉพาะที่สยาม ทาคาชิมายะ เท่านั้น

ตกแต่งบ้านสวยมีสไตล์ ผ่อนคลายไปกับกลิ่นอายญี่ปุ่น

ชาวญี่ปุ่นให้ความสำคัญกับการอยู่บ้านจึงเห็นได้ว่าการออกแบบบ้านนั้นจะการความเรียบง่าย อบอุ่น และเป็นธรรมชาติเพื่อให้ทุกคนที่อยู่อาศัยรู้สึกผ่อนคลายและทุกพื้นที่สามารถใช้สอยได้คุ้มค่า เช่นเดียวกับการตกแต่งภายในบ้าน การเลือกของตกแต่ง ของประดับบ้านต้องกลมกลืนไปบรรยากาศของบ้าน โดยเฉพาะของตกแต่งจากงานฝีมือชาวญี่ปุ่นแบบดั้งเดิม ทั้งงานไม้ งานเซรามิก ล้วนบ่งบอกถึงเอกลักษณ์และสะท้อนวัฒนธรรมอันดีงามของญี่ปุ่น
ถ้าคุณอยากแต่งบ้าน แต่งคอนโดให้มีบรรยากาศกลิ่นอายญี่ปุ่น เรามีหลายแบรนด์คุณภาพนำเข้าจากญี่ปุ่นและจำหน่ายเฉพาะที่สยาม ทาคาชิมายะ มาฝาก Musubi Kiln จากเมือง Tokyo ของแต่งบ้านดั้งเดิมจากญี่ปุ่นงานเซรามิกที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นด้วยศิลปะคุตานิยากิ หรือการเพนต์สีแบบหนาใช้เพียง 5 สี ได้แก่ สีแดง สีเหลือง สีเขียว สีม่วง และสีฟ้าเข้ม ให้สีสันที่สวยงามทุกชิ้น
ถัดมาคือ Musubi ผ้าห่อฟุโรชิกิ (Furoshiki) จากเมือง Kyoto เป็นที่นิยมอย่างมากมีทั้งลวดลายดั้งเดิมและลวดลายทันสมัย สีสันสดใสทำจากฝ้ายธรรมชาติ 100% สามารถนำไปประยุกต์ใช้งานได้ตามต้องการไม่ว่าจะห่อของ หรือประดับตกแต่ง
ยังมีกระดิ่งลม แจกันที่ทำจากดีบุก 100% ของ TOYAMA CRAFT จากเมือง TOYAMA หรือสร้างบรรยากาศด้วยกล่องดนตรีไม้จาก Nidec นอกจากเสียงเพลงไพเราะ ตัวกล่องดนตรียังได้รับการออกแบบให้สวยงามในแบบคลาสสิค และสีสันสดใสเป็นของตกแต่งบ้านได้อีกด้วย

RELATED STORIES

25.07.2020
แรงบันดาลใจในการตกแต่งบ้านให้คุณ
เพราะเราเชื่อว่าทุกคนมีบ้านในฝัน ที่มากกว่าการเป็นเพียงที่พักอาศัยแต่เป็น “บ้าน” หรือ “คอนโด” ที่เป็นหนึ่งเดียวกับชีวิตของคุณ
LEARN MORE
10.03.2024
อัพเดตพิกัดใหม่ J-Style ไลฟ์สไตล์ช็อปในแบบวิถีญี่ปุ่น
พิกัดแห่งความสุขที่เหล่าเจแปนเลิฟเวอร์ต้องหลงรัก เพราะไม่ว่าจะเป็นของใช้ในชีวิตประจำวัน ของแต่งบ้าน ของฝากของที่ระลึก เครื่องราง ของใช้ในครัว อุปกรณ์แคมป์ปิ้ง ของใช้ของตกแต่งกระจุกกระจิกสุดคิ้วท์สไตล์ญี่ปุ่น ส่งตรงจากทั่วภูมิภาคของญี่ปุ่นมารวมไว้ที่นี่และมีไอเทมใหม่ๆ มาอัพเดตให้อยู่เสมอในโซน J-Style : Japanese Lifestyle Shop ชั้น 4 ห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ
LEARN MORE
21.07.2023
NOUSAKU ผลิตภัณฑ์จากดีบุก 100% งานฝีมือล้ำค่าจากประเทศญี่ปุ่น
ห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ พาคุณสัมผัสวิถีชีวิตชาวญี่ปุ่นผ่านเครื่องเรือน เครื่องใช้โลหะของ NOUSAKU ผลิตภัณฑ์จากดีบุกแท้ 100% จากจังหวัด Toyama ประเทศญี่ปุ่น งานโลหะจากช่างฝีมือที่สืบทอดเทคนิคการผลิตจากรุ่นสู่รุ่น ความงดงามของชิ้นงานที่โดดเด่น ที่ยังคงต่อยอดและรักษาไว้ซึ่งวิถีชีวิตอันดีงามแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน พบกับความพิเศษได้ที่ J - Style : Japanese Life Style Shop ชั้น UG
LEARN MORE
07.04.2024
NITORI ตัวจริงเรื่องแต่งบ้านสัญชาติญี่ปุ่น สาขาที่ 5 สยาม ทาคาชิมายะ
ตกเเต่งพื้นที่ภายในบ้านของคุณในสไตล์มินิมอลที่มีกลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่น กับ NITORI (นิโตริ) แบรนด์เฟอร์นิเจอร์และสินค้าตกแต่งบ้านที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับ 1 ในประเทศญี่ปุ่น บนพื้นที่กว่า 2,300 ตร.ม. ชั้น UG ห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ ในไอคอนสยาม เจาะตลาดลูกค้าย่านชานเมืองกรุงเทพฯ ฝั่งธนบุรี
LEARN MORE
02.12.2021
New Items "Marshmallow" by UCHINO
พบกับสินค้าใหม่ Marshmallow Gauze Men’s Shirt & Marshmallow Gauze Women’s Blouse ที่ให้ความสำคัญกับผู้สวมใส่ด้วยนวัตกรรมการทอโดยเฉพาะของ UCHINO แบรนด์ชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น ได้ที่ UCHINO Shop ชั้น 4 ห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ
LEARN MORE
10.08.2022
Japanese Knives มีดทำครัวญี่ปุ่น
“ญี่ปุ่น” เป็นประเทศที่มีชื่อเสียงเรื่องการตีมีด และมีแบรนด์มีดชื่อดังมากมายเป็นที่นิยมแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน ห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ พาทุกคนมาทำความรู้จักกับมีดญี่ปุ่น ที่เราคัดสรรมาเพื่อคุณจำหน่ายที่แผนก Living & Home Décor ชั้น 4
LEARN MORE
10.03.2022
HAMICO BABY TOOTHBRUSH (Made in japan)
แปรงสีฟันเพื่อลูกน้อยที่คุณรักออกแบบโดยทันตแพทย์ญี่ปุ่น เพื่อตอบสนองการดูแลช่องปากทุกประเภท นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น สามารถเลือกซื้อได้แล้วที่ห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ แผนก Baby & Kids ชั้น 4
LEARN MORE
19.05.2022
Ganon Florist ร้านดอกไม้ชื่อดังจากฮอกไกโด ของขวัญสื่อรักกับทุกช่วงเวลาพิเศษ
ดอกไม้ เป็นอีกหนึ่งของขวัญที่หลายคนเลือกมอบให้คนสำคัญในโอกาสต่าง ๆ ห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ ขอแนะนำ Ganon Florist ร้านดอกไม้ชื่อดังจากฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น ชั้น G เป็นผู้ช่วยในการสร้างความทรงจำแสนพิเศษ กับทุกช่วงเวลาที่คุณต้องการ ความงดงามที่เป็นเอกลักษณ์และไม่ซ้ำใคร ใครได้รับต้องประทับใจแน่นอน
LEARN MORE

EXCLUSIVE SERVICES