OPENING HOURS

EVERYDAY FROM 10:00 A.M. - 10:00 P.M.

G UG M 1F 2F 3F 4F

Japanese confectionery ขนมญี่ปุ่น ต้องลิ้มลองที่สยาม ทาคาชิมายะ

ชวนคุณสัมผัสรสชาติในแบบญี่ปุ่นแท้ๆ ผ่านของขนมแสนอร่อย ไม่ว่าจะเป็นขนมหวานดั้งเดิมแบบต้นตำรับ และขนมญี่ปุ่นยอดนิยมความอร่อยที่ตราตรึงใจ ยังมาพร้อมแพ็คเกจสวยงามอย่างดี เหมาะจะมอบเป็นของขวัญและของฝากที่สร้างความประทับใจให้ผู้รับได้อีกด้วย

25.07.2020
UCC Coffee Shop คาเฟ่ญี่ปุ่นที่คัดสรรเมล็ดกาแฟคุณภาพจากทั่วโลก เอาใจ Café Hopper จิบกาแฟสุดฟินได้ที่ชั้น 1F สยาม ทาคาชิมายะ เทรนด์ Café Hopping กำลังเป็นที่นิยมในบ้านเรามากๆ Café Shop ใหม่ๆ เปิดให้บริการเสิร์ฟกาแฟหอมกรุ่นส่งมอบความสุขให้กับเหล่า Café Hopper ซึ่งก็เป็นกลุ่มคนที่รักการดื่มกาแฟและชื่นชอการตระเวนไปดื่มกาแฟตามร้านต่างๆ สำหรับ สยาม ทาคาชิมายะ ในฐานะห้างสรรพสินค้าพรีเมียมจากญี่ปุ่น ที่มาเปิดภายในไอคอนสยาม เราเข้าใจความต้องการของนักช้อปฯ ชาวไทยเป็นอย่างดี จึงบรรจงเลือกคาเฟ่ดีๆ มีคุณภาพมาเปิดให้บริการทุกชั้น ให้ทุกคนเลือกไปนั่งชิลล์ได้ตามใจชอบ วันนี้ สยาม ทาคาชิมายะ ภูมิใจนำเสนอและขอแนะนำ Café Hopping แบรนด์กาแฟอันดับหนึ่งของประเทศญี่ปุ่นอย่างร้าน “UCC Coffee Shop” มาเปิดให้บริการในคอนเซปต์ใหม่ Neighborhood Place Coffee Shop ที่ชั้น 1F สยาม ทาคาชิมายะ UCC เป็น Café ที่คนไทยหลายคนรู้จักดี เพราะเคยมีคาเฟ่เล็กๆ มาเปิด รวมถึงมีผลิตภัณฑ์วางขายตามซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำด้วย ทั้งกาแฟสำเร็จรูป กาแฟดริป ฯลฯ หลายคนที่เคยชิมกาแฟยี่ห้อนี้มักติดใจและตามหาซื้อ เพราะอยากจิบกาแฟฟินๆ ได้ทุกเวลา สำหรับ UCC Coffee Shop บรรยากาศคาเฟ่ช่วยผ่อนคลาย และให้ลูกค้ารู้สึกสบายๆ ในมุมสงบเป็นส่วนตัว มีทั้งเครื่องดื่ม ของว่าง หรือแม้กระทั่งอาหารมื้อหนักๆ คาเฟ่แห่งนี้บรรจงคัดสรรเมล็ดกาแฟคุณภาพจากทั่วโลกมาผสมผสานกับวิธีการชงแบบเฉพาะตัวของร้านโดย Japanese Crafted Barista ไม่เพียงกาแฟเท่านั้นที่เป็นของขึ้นชื่อของ UCC Coffee Shop แต่ขนมหวาน รวมถึงอาหารก็รสชาติดีและราคาสมเหตุสมผลเช่นกัน ทั้ง Mixed Berries Pancake แพนเค้กโฮมเมดนุ่มๆ หอมๆ กับเบอร์รี่ 3 ชนิดที่ไว้ตัดรสกับไอศกรีมวานิลลา และยังมี Egg Sandwich, Chicken Salad รวมถึงอาหารจานหนักอย่าง Yoshoku Spa-Wafu ที่เสิร์ฟพร้อมขนมปังกระเทียม อร่อยกลมกล่อม
VISIT BRAND

ห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ รวบรวมหลากหลายความอร่อยจากร้านชั้นนำ อาทิ JALUX Corner ร้านนำเข้าขนมและอาหารจากประเทศญี่ปุ่นคุณภาพพรีเมี่ยม, Ganyudo ร้านขนมดั้งเดิมจากจังหวัดชิซูโอกะ, Minamoto Kitchoan พร้อมส่งตรงถึงมือให้คนไทยได้ลิ้มลองแบบไม่ต้องเดินทางไกล คิดถึงญี่ปุ่นเวลาไหนก็เพียงแวะมาที่นี่บริเวณชั้น UG

Cigare ขนมคุกกี้ม้วนรูปซิการ์ แบรนด์ Yoku Moku

ขนมคุกกี้ม้วนรูปซิการ์ ที่ทำจากแป้งและเนยคุณภาพดี นำไปม้วนคล้ายบุหรี่และนำไปอบ เวลาทานสัมผัสได้ถึงกลิ่นเนยหอมๆ รสสัมผัสนุ่มนวล หวานละมุนละไมและกรุบกรอบในเวลาเดียวกัน รสชาติที่พลาดไม่ได้ คือ รสเนย ซึ่งเป็นซิกเนเจอร์ แต่ยังมีรสชาติอื่นๆ อย่าง Cigare au thé รสชานม, Cigare au chocolat สอดไส้ช็อกโกแลต ให้เลือกลิ้มลองที่สำคัญขนมทุกชิ้นมีห่อพลาสติกแยก เพราะฉะนั้น เรื่องความสะอาด ความกรุบกรอบมั่นใจได้เลย

Marron Glaces  แบรนด์ Mary’s

เกาลัดชั้นดีจากอิตาลีลูกโตที่นำมาเชื่อมบางๆให้รสสัมผัสกลมกล่อม หวานอ่อนๆและความมันจากเนื้อเกาลัด กลิ่นหอมเย้ายวนใจและมีความเงาแวววับเป็นจุดเด่น (มีส่วนผสมของแอลกอฮอลล์) เป็นขนมหวานที่มีรางวัล Monde Selection การันตีถึง 3 ปีซ้อน (2012 - 2014) 

Purple Sweet Potato Cake และ Sweet Potato Cake 
แบรนด์ FESTIVALO

ใครที่ชื่นชอบมันหวานต้องหลงรักเมนูนี้แน่นอน Purple Sweet Potato Cake (มันม่วง) และ Sweet Potato Cake รังสรรค์ด้วยส่วนผสมของ Karaimo(มันหวาน) ชั้นดีผสมกับเนย แล้วนำมาย่างซึ่งขั้นตอนนี้ต้องใช้เวลาจนได้กลิ่นหอม เวลาทานจะสัมผัสได้ถึงความหวานมัน รสชาติละมุนกินไปพร้อมเครื่องดื่มแก้วโปรดยิ่งเพิ่มอรรถรสได้อย่างดี 

Dorayaki (โดรายากิ) ร้าน Ganyudo

โดรายากิไส้ถั่วแดงกวนอัดแน่นอยู่ภายในรสชาติหวานนิดๆ เข้ากับเนื้อแป้งโดรายากิเนื้อนุ่มนวล ขนมอร่อยเลื่องชื่อของ Ganyudo ร้านขนมดั้งเดิมจากจังหวัดชิซูโอกะ ที่มีชื่อเสียงยาวนานของญี่ปุ่น (อายุเกือบ 150 ปี) ร้านจะทำขนมสดใหม่ทุกวันควบคุมการผลิตโดยเชฟชาวญี่ปุ่น ซึ่งนอกจากโดรายากิไส้ถั่วแดงที่ร้านยังมีโดรายากิไส้มันหวานญี่ปุ่น ขนมดั้งเดิมอื่นๆ อย่างวาราบิ, ดังโงะ, เนริกิริ ให้เลือกลิ้มลองอีกด้วย 

OBANYAKI (โอบันยากิ) ร้าน Minamoto Kitchoan

โอบันยากิ หรือ แพนเค้กญี่ปุ่น ขนมอบรูปทรงกลมสีเหลืองชิ้นหนาเนื้อนุ่มสอดไส้ประกบกัน เป็นขนมญี่ปุ่นซึ่งได้รับความนิยมมากในหลายประเทศทั้งจีน เกาหลี และไทย สำหรับโอบันยากิของ Minamoto Kitchoan ชิ้นใหญ่ให้ไส้เยอะมากๆ 
มีไส้ให้เลือก คือ ครีมคัสตาร์ด , ถั่วแดง , เผือก , มันม่วง,ชาเขียวถั่วแดง ร้านจะตั้งเตาอบร้อนๆ ส่งกลิ่นหอมเชิญชวนให้เข้าไปลิ้มลองที่สุดๆ ใครชอบกินขนมอบแนะนำว่าอย่าพลาดเด็ดขาด 

Minamoto Kitchoan ยังนำเข้าขนมญี่ปุ่นคุณภาพพรีเมียม ขนมที่รังสรรค์จากวัตถุดิบตามฤดูกาลของญี่ปุ่น พร้อมแพ็คเกจจิ้งสวยงามสะท้อนความเป็นวัฒนธรรมแบบญี่ปุ่น เหมาะจะเลือกให้เป็นของขวัญแด่คนสำคัญอีกด้วย 

RELATED STORIES

11.09.2020
Smart & Stylish Men คอมพลีตทุกลุคของผู้ชายที่ SIAM Takashimaya
พิกัดแห่งการช้อปปิ้งคุณผู้ชายที่ชั้น 3 แผนก Men Wear&Sport ครบครัน ตรงใจทุกไลฟ์สไตล์ไม่ว่าจะเป็นลุคสมาร์ทมาดเนี้ยบแบบบิสซิเนสแมนในวันทำงาน, ลุคมาดเซอร์ สตรีทแฟชั่นเท่ๆ, หล่อใสแบบคลีนๆ ดูมีเสน่ห์สไตล์มินิมอล การันตีความเป็นห้างสัญชาติญี่ปุ่นที่แท้จริง พิเศษสุดเพื่อเหล่าเจแปนเลิฟเวอร์ และทุกคนได้รับประสบการณ์กับการเลือกซื้อสินค้ามาตรฐานญี่ปุ่น เราได้รวบรวมแบรนด์ญี่ปุ่นที่หาซื้อได้เฉพาะห้าง สยาม ทาคาชิมายะ เท่านั้น รวมถึงแบรนด์คุณภาพที่ชาวญี่ปุ่นเลือกแล้วว่าดีงาม ครอบคลุมทั้งรองเท้า เสื้อผ้า แอคเซสเซอรี่ กระเป๋า ฯลฯ
LEARN MORE
06.08.2020
10 ร้านอาหารพรีเมียมเฉพาะ SIAM Takashimaya อร่อยแบบฉบับญี่ปุ่น
วันนี้เราพาไปรู้จัก 10 ร้านอาหารญี่ปุ่นพรีเมียมลัดฟ้ามาเปิดสาขาแรกและสาขาเดียวในไทย มาพร้อมเชฟผู้เชี่ยวชาญชาวญี่ปุ่นมารังสรรค์ความอร่อยให้ได้สัมผัสรสชาติแบบดั้งเดิมของญี่ปุ่นแท้ๆ ได้ฟิลเหมือนนั่งทานอยู่ญี่ปุ่นจริงๆ
LEARN MORE
14.04.2022
รวมวัตถุดิบญี่ปุ่น ทำกินเองง่าย สะดวกพร้อมทานที่ TAKA Marché
อยากได้ของกิน ของใช้จากญี่ปุ่น มาเลือกซื้อได้ในซูเปอร์มาร์เก็ตญี่ปุ่น “TAKA Marché - ทาคา มาร์เช่” ชั้น G ห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ รับรองไม่ผิดหวังจัดมาให้ครบครัน ยังมีสินค้านำเข้าต่างประเทศ สินค้าในประเทศและของใช้ในชีวิตประจำวัน ให้เลือกซื้อง่าย ๆ สะดวกสบาย
LEARN MORE
16.10.2021
Nakajima Suisan ตัวจริงเรื่องซูชิ
Nakajima Suisan ตัวจริงเรื่องซูชิ สัมผัสความสดจากธรรมชาติที่เหมือนยกทะเลญี่ปุ่นมาไว้ที่นี่ ห้างฯ สยามทาคาชิมายะ เต็มอิ่มกับเมนูซูชิ ซาชิมิหลากหลายหน้าด้วยวัตถุดิบคุณภาพจัดเซตสุดคุ้ม เมนูพิเศษที่เชฟแนะนำความอร่อย ยังนำวัตถุดิบตามฤดูกาลมารังสรรค์ให้ทุกคนได้ลิ้มรสด้วย
LEARN MORE
25.07.2020
ร้านกาแฟคุณภาพ ทุกแก้วทำจากใจ
VAN HART Cafe' คัดสรรเมล็ดกาแฟออแกนิค 100%
LEARN MORE
26.05.2022
คาเฟ่จิบกาแฟชิลๆ นั่งทำงานก็เพลิน
เต็มอิ่มทุกความสุขทุกช่วงเวลาของคุณในห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ ไม่ว่าจะเป็นวันหยุดหรือวันไหน ๆ ที่คาเฟ่ในบรรยากาศสบาย ๆ จิบเครื่องดื่มแก้วโปรด ทานอาหารขนมคาวหวานที่ดีต่อใจได้ทุกวัน
LEARN MORE
25.07.2020
มัทฉะคาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่น
Kyoto Uji Saryo มัทฉะคุณภาพจากแหล่งกำเนิดเมือง Uji
LEARN MORE
29.08.2021
ผักดอง เพิ่มรสชาติมื้ออาหารสไตล์ญี่ปุ่น
ผักดอง หนึ่งในเครื่องเคียงของอาหารญี่ปุ่นที่เราต่างคุ้นตากันดี ไม่ว่าจะไปทานอาหารที่ร้านญี่ปุ่น หรือ ซื้อแบบเบนโตะกลับมาบ้าน เรียกได้ว่าเป็นตัวช่วยชูรสชาติให้จานนั้นพิเศษมากยิ่งขึ้น แม่บ้านชาวญี่ปุ่นนิยมดองผักไว้กินเองที่บ้านเพราะใช้เวลาในการทำไม่นาน ยังสามารถเก็บไว้ได้นานหลายเดือน
LEARN MORE

EXCLUSIVE SERVICES