ห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ ชวนมาลิ้มรสข้าวปลาไหลญี่ปุ่น จากร้านระดับตำนานเมืองฮามามัตสึ จังหวัดชิซูโอกะที่เปิดมานานกว่า 110 ปี (ตั้งแต่สมัยเมจิ) สาขาแรกในประเทศไทยที่ โซน Rose Dining ชั้น 4
ความพิเศษของปลาไหลของร้าน Unagi Toku การใช้ปลาไหลสดๆ เป็นวัตถุดิบหลัก ทำให้จะได้รสชาติที่หวาน หอม และเนื้อนุ่มเด้งเป็นพิเศษที่สำคัญไม่มีกลิ่นคาว วิธีการแล่ปลาแบบผ่าหลังสไตล์คันโต แต่ถ้าเมนูที่ใช้ปลาไหลแช่แข็งจะใช้ปลาไหลเลี้ยงเท่านั้นเพื่อการควบคุมคุณภาพและขนาดที่ต้องการ โดยจะนำไปนึ่งก่อน 15 นาทีก่อนนำมาย่าง